Tiệc rượi vang đã không còn là loại tiệc xa lạ gì với người Việt Nam ngày nay. Bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc rượi vang nhưng lại không biết bản thân nên làm gì cho đúng và hiệu quá? Hãy cùng tham khảo bải viết dưới đây.

Thiệp mời và danh sách khách mời

Lưu ý đầu tiên là bạn cần lên danh sách khách mời cho tiệc rượi thật kỹ càng. Bạn có thể viết trên máy tính rồi in ra để không bị sót bất kì một ai trong buổi tiệc

Sau khi đã lên danh sách khách mời, bạn nên chuẩn bị cho lời mờ của bản thân đến khách mời. Tiệc rượi vang thường có tính thân mật và sang trọng. Vậy nên lời mời không nên quá suồng sã hoặc gây ra mất tự nhiên. Một lời mời có thể ngắn gọn nhưng cần chứa đựng thái độ chân thành và thân mật của chủ tiệc đối với khách mời

Trong một vài bữa tiệc bình thường, bạn có thể gửi lời mời qua thư điện tử, facebook, zalo,… Nhưng với một bữa tiệc rượi vang sang trọng, gửi lời mời mà không có thiệp là một điều cấm kị tại vì điều đó thể hiện sự kém tinh tế của chủ nhân buổi tiệc. Vậy cần khi muốn mời ai đó làm khách mời cho buổi tiệc rượi vang của mình, bạn cần đưa thiệp trực tiếp cho khách mời để thể hiện thái độ trân trọng của bản thân.

Cho thue nguoi mau anhSắp xếp thời gian, địa điểm

Vào 3 ngày thứ, mọi người thường sẽ bận rộn với công việc của mình, vậy cần việc chọn thời gian diễn ra buổi tiệc vào 3 ngày cuối tuần sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.Sau khi chọn ngày, bạn cũng nên sắp xếp thời gian và địa điểm cụ thể của buổi tiệc sao cho phù hợp với lịch trình của khách. Đồng thời, bạn cũng nên thông báo trước bằng cách gửi thiệp sớm vài ngày để khách có thời gian sắp xếp công việc.

Thực đơn cho bữa tiệc

Tùy theo phong cách và loại tiệc mà bạn sẽ có một số loại món ăn khác nhau. Bạn cũng cần phân chia 3 mục thức ăn sẽ được đưa ra bao gồm món khai vị, món chính,… 3 món ăn được chọn nên là một số món dễ ăn và ít gây ra dị ứng và mọi người đa số ai cũng thích ăn. Sau khi sắp xếp 5 món cần thiết, bạn chỉ nên lên thực đơn chi tiết và yêu cầu nhà hàng chuẩn bị. hay nếu bạn tổ chức ở nhà, bạn có thể lien hệ với một vài đơn vị dịch vụ chuyên nấu một vài món cho tiệc rượi . Như vậy sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian để lo cho việc khác.

Bên cạnh đó, đồ uống cũng là thứ không thể thiếu được. Bữa tiệc sẽ có rất nhiều thành phần tham dự vậy nên bạn nên chuẩn bị sẵn những loại thức uống cho mọi lứa tuổi. Chẳng hạn trẻ em sẽ thích uống nước ngọt, phụ nữ có người thích uống rượi vang nhưng có người lại không. Vậy nên việc chuẩn bị sẵn một số loại nước uống ướp lạnh với nhãn phân loại được dán trên thùng chứa loại nước đó là rất cần thiết.

Đối với rượi vang, bạn cũng cần phải điều chỉnh nhiệt độ ướp rượi tại một số bậc khác nhau bởi lẽ sẽ có khá nhiều loại rượi vang. nếu như là rượi vang đổ, một bình thở rượi sẽ cần được chuẩn bị trước.

cho thuê rối hơiGiữ cho địa điểm tổ chức sạch sẽ

Một địa điểm tổ chức sạch sẽ nhất định sẽ là ưu việt lớn nhất trong mắt khách mời khi mới tới. Vậy cần hãy giữ cho nơi diễn ra bữa tiệc luôn sạch sẽ và thông thoáng nhé.

tại trên là 4 điều bạn cần lưu ý khi thực hiện tiệc rượi vang. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn thành công!