Ngày hội gia đình là ngày mà gia đình sum họp và thực hiện một vài hoạt động tập thể để tăng sự gần gũi, thân thiết giữa mọi người. nếu như bạn đang muốn tổ chức ngày hội gia đình nhưng lại không biết làm sao cho dễ dàng và hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây

to chuc tet trung thu cho cac be

thực hiện team building

5 trò chơi gia đình với thành phần nòng cốt là bố, mẹ cùng với sự cổ vũ, giúp đỡ của một vài con là hoạt động được khá nhiều gia đình thực hiện trong ngày hội gia đình. Hoạt động team building khiến các thành viên trong gia đình phải kết hợp hết sức chặt chẽ với nhau để hoàn thành trò chơi. Vậy cần hoạt động này giúp tăng sự đoàn kết, gắn bó mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình với nhau

tổ chức 4 trò chơi truyền thồng

một vài trò chơi truyền thống cần sự phối hợp như bịt mắt bắt dê, ăn bánh trên dây,.. là một vài trò chơi thú vị cho đại gia đình sau một vài ngày học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. các trò chơi sẽ giúp đỡ mọi người vui vẻ và cảm thấy khỏe mạnh hơn khá nhiều sau khi chơi hết bản thân.

to chuc le khai truong showroom

tổ chức hoạt động giáo dục

Sau khi chơi 4 trò chơi bổ ích, một buổi tuyên truyền về tầm lí tuổi dậy thì, một số điều bố mẹ nên biết khi giáo dục, nuôi dưỡng con cái sẽ là một lựa chọn lí tưởng. Sauk hi chơi, tinh thần mọi người khá thoải mái, vậy cần việc tiếp thu cũng dễ dàng hơn. Thông qua buổi tuyên truyền, 3 người bố, người mẹ sẽ có thể thấu hiểu và quan tâm tới con cái tương đối nhiều hơn. Vậy cần một buổi tuyên truyền là hoạt động không thể thiếu trong ngày gia đình.

tổ chức tiệc văn nghệ, giao lưu

Mọi người sẽ được biểu diễn những tiết mục đặc sắc do chính bản thân chuẩn bị. 3 bài hát, 4 điều nhảy,… sẽ khiến không khí trở nên sôi động hơn rất nhiều. Sau khi 5 tiết mục được biểu diễn, mọi người sẽ bầu chọn cho tiết mục hay là nhất và trao giải thưởng cho người thắng cuộc.

Sau khi hoàn thành 4 hoạt động trên, một buổi gia lưu cùng mọi người là một ý tưởng perfect. Mọi người trong gia đình có cơ hội bày tỏ một số ý nghĩ, tâm sự của bản thân với một vài thành viên khác trong gia đình và khơi gợi lại những điều đáng nhớ với mọi người.

Bên cạnh đó, 4 kỉ niệm ý nghĩa cũng cần được khơi gợi lại qua các tấm ảnh, một số bức thư xưa cũ để mọi người có thể quí trọng hiện tại và yêu thương nhau nhiều hơn.

Ở trên là một vài điều bạn nên biết khi muốn thực hiện một ngày hội gia đình. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có một ngày vui vẻ bên gia đình!