Để lựa chọn mua bơm nước một cách tốt, chúng ta cần quan tâm đến Vài yếu tố sau:

Mục đích xài bơm:
Trước khi chọn máy bơm đầu tiên chúng ta cần xác định được mục đích dùng trong bơm là gì?
Xác định dung dich bơm là nước thải hay nước sạch, bơm dân dụng hay bơm xài trong công nghiệp hay còn gọi là bơm nước công nghiệp .

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan dân dụng

Ví dụ đối với dòng máy bơm sạch khi máy bơm nước lên những bể chưa ta có thể chọn lọc bơm ly tâm hoặc khi bơm nước lên cao ta có khả năng chọn lọc dòng bơm tăng áp còn nếu bơm giếng khoan thì ta nên chòn dòng bơm giếng khoan đặt chìm. Tùy vào từng mục đích dùng bơm mà ta sẽ chọn lọc dòng bơm thích hợp.

nồng độ đẩy cao & nồng độ hút sâu của bơm cũng là những yếu tố chúng ta cần quan tâm khi mua bơm:

độ đẩy không thấp của bơm là khoảng phương pháp từ vị trí người dùng trong đặt bơm tới vị trí người ứng dụng muốn nước ra. Đây là một trong những thông tin quan trọng nhất của bơm. Thông thường khoảng bí quyết này có 2 hướng phân biệt theo độ không thấp theo chiều đứng và độ xa theo chiều ngang. Trong đó chiều không thấp lấy đi gần 90% áp luawcj bơm vì vậy xác định nồng độ đẩy không thấp của bơm là cực kỳ quan trọng, nó quyết định công suất bơm & chi phí mà bạn cần chi trả.
độ hút sâu của bơm được tính là khoảng bí quyết từ vị trí ngưới dùng đặt bơm tới vị trí nguồn nước cấp đầu vào cho bơm.

Lưu lượng bơm cũng là một trong những yếu tố cần phải chú ý khi lựa chọn bơm nước.

Tham khảo : bơm chìm Galaxy 2 tiết kiệm điện

Là một trong những mô tả quan trọng khi chọn lựa bơm nó có thể quyết định công suất cũng như giá cả của sản phẩm mà bạn muốn mua. Thông thường khi phân phối các thông số kỹ thuật cho khách hàng những thương hiệu máy bơm có hai phương pháp công bố là lưu lượng, cột áp đẩy cáo maximum, hoặc lưu lượng cột áp đẩy cao tại điểm vận hành.

Như vậy chỉ cần biết được những yếu tố như mục đích sử dụng bơm , công suất. lưu lượng, và cột áp của máy bơm nước thì chúng ta có khả năng hoàn toàn chọn lọc được một chiếc máy bơm nước phù hợp.

cty sx máy bơn Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II , bơm nước điện chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục: