Sự sống của con người luôn gắn liền với các nguồn nước, bởi đây là một thứ không thể thiếu nếu xã hội muốn duy trì sự sống. Bởi vậy, từ xa xưa, cha ông chúng ta đã luôn tìm cách thức để đào giếng, khai thông nguồn nước sạch ứng dụng cho sinh hoạt. hiện nay, với các cái bơm chìm giếng khoan, bạn có thể làm tốt dễ hơn trong việc đào một chiếc giếng sâu để lấy nước cho sinh hoạt.

1. máy bơm chìm giếng khoan


máy bơm chìm giếng khoan ( máy bơm nước hỏa tiễn ) là một thiết bị kỹ thuật đặc thù được sử dụng để hút nước từ sâu trong mạch ngầm dưới lòng đất và đẩy nước lên phục vụ cho sinh hoạt của mọi người. bơm nước chìm giếng khoan có cấu tạo gồm một động cơ khép kín được đặt trong thân bơm thường thiết kết bằng inox. Khi ứng dụng, toàn bộ máy có thể làm tốt được dìm sâu xuống nước.

Để có thể làm tốt có một chiếc giếng khoan lấy nước dùng cho sinh hoạt, bạn chắc chắn có thể nhờ đến sự trợ giúp của máy bơm nước chìm, đây là sản phẩm vô cùng hữu ích & cần thiết.

2. bí quyết chọn máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp

Để sẽ chọn một chiếc máy bơm điện chìm giếng khoan phù hợp, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan. máy bơm nước chìm giếng khoan được chế tạo với rất nhiều kích thước khác nhau, và đương nhiên cũng phù hợp với các giếng khoan khác nhau. Vậy nên nếu như giếng khoan của bạn có chiều sâu và đường kính tương đối lớn nhưng bạn lại chỉ dẫn chọn một chiếc bơm nước chìm mẫu không to hoặc công suất yếu, việc khoan giếng có thể làm tốt tốn nhiều thời gian hơn, vận hành lâu trong một thời gian liên tiếp cũng có thể giảm tuổi thọ của máy.

Tiếp theo, bạn cần phải xác định được loại giếng khoan. Giếng khoan hay được chia làm hai loại phổ thông, một là giếng khoan nông (đường kính giếng hẹp, thường sử dụng cho các hộ gia đình) & giếng khoan sâu (có đường kính & chiều sâu lớn hơn, thường dùng trong cho các cơ quan xí nghiệp, xí nghiệp, nhà máy nước…) Xác định được điều này cũng có khả năng giúp bạn dễ chọn lựa cái máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn.

Xem thêm : may bom hoa tien Galaxy

Cuối cùng, bạn nên xác định chiều cao để đưa nước lên trước khi mua máy. Việc ước lượng khoảng bí quyết từ vị trí đặt bơm tới bể có khả năng giúp bạn có khả năng chọn cái máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn. Có một điểm cần chú ý rằng cột áp máy bơm nước chìm giếng khoan được tính từ mực nước đến điểm mình cần bơm chứ không phải nồng độ sâu của giếng. Nắm rõ những điều này, bạn sẽ dễ hơn trong việc lựa chọn máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu có bán các dòng máy bơm nước hỏa tiễn của GALAXY, LISHIBA, DONGYIN,... với linh kiện được nhập từ nước ngoài và cài đặt Một số dòng máy tại công ty. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có thể mang tới cho bạn các sản phẩm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông số cho tiết.


cty sx máy bơn Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II , máy bơm điện chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website máy bơm nước giếng khoan gia đình : http://www.tanhuynhchau.com