bởi vì thời điểm tròn một tuổi rất chủ yếu đối với trẻ bởi nó đánh dấu sự ra đời của trẻ. Bạn đang băn khoăn không biết bản thân cần chuẩn bị 3 gì, thực đơn ra sao, số lượng khách mời là bao nhiêu. Dưới đây là 5 thông tin cần thiết giúp bạn thực hiện cho bé một bữa tiệc thôi nôi thật ấn tượng và ý nghĩa.

Cho thuê người mẫu ảnh

Xác định khách mời là một vài ai ?

Bạn nên chú ý đền số lượng khách mời bởi con bạn chỉ mới một tuổi rất hiếu động nghịch ngợm vì thế quản lí sẽ rất khó bởi lẽ số lượng khách mời ít hay tương đối nhiều sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lí. nếu như là trẻ em thì bạn nên mời một vài vị khách nhí gần nhà, 5 bé thường xuyên đến chơi với con bạn để chúng có thể chơi đùa với nhau thoải mái hơn. Và một điều nữa bạn đừng quên là mời phụ huynh tại lại để cùng phụ giúp đỡ bạn hướng dẫn bé vui chơi thoải mái nha.

Chuẩn bị những tấm thiệp sinh nhật thật xinh xắn, đáng yêu

Về vấn đề thiết kế thiệp mời bạn không nhất thiết phải nhờ dịch vụ in ấn không nhất thiết phải tiêu tốn quá vô cùng nhiều chi phí cho việc đó. nên bạn hãy nhớ tổ chức một bữa tiệc diễn ra thật suôn sẻ với không gian ấm cúng sẽ tốt hơn tất cả mọi thứ khác. Bạn có thể tự tay ghi 5 lời mời thân thiện đến bạn bè, cắt dán hình ảnh con lên thiệp... Nhớ ghi chú thời gian và địa điểm để những vị khách nhí cùng bố mẹ tới đúng giờ.

Lựa chọn địa điểm thực hiện tiệc thôi nôi

Bạn nên lựa chọn địa điểm sao cho hợp lí nhất có thể là nhà bạn bởi lẽ nơi đó sẽ tạo cảm giác ấm cúng vây quần bên người thân giúp một số thành viên trong gia đình them khắn khít hơn nếu như bạn có thời gian chuẩn bị và có thể tự tay chuẩn bị mọi thứ. Lựa chọn khu vực rộng rãi, thoáng mát để một vài bé có thể bò xung quanh. Nhưng nếu như bạn không có thời gian chuẩn bị thì bạn có thể đặt tiệc ở những nhà hàng. 5 buổi tiệc có không hề ít bạn nhỏ tham gia, nên chọn tổ chức ở nhà thay nguyên nhân vì nhà hàng, quán ăn. Nơi ồn ào và phức tạp như vậy sẽ rất khó để quản lý con em.

cho thue cong hoi su kien

Có thể 4 bé trai sẽ thích siêu anh hùng, vũ trụ, tốc độ... , trong khi đó bé gái điệu đà sẽ mê nàng công chúa, Hello Kitty... Dựa vào yếu tố giới tính bạn cũng có thể chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi. Ngoài ra những tên cúng cơm như Nhím, Khoai tây, Dâu tây... cũng là một ý tưởng hay là.