Nếu bạn sắp tổ chức một cái đám cưới vào mùa hè thì đó là một lợi thế của bạn. bởi lẽ mùa hè sẽ rất thuận lợi cho việc tổ chức một đám cưới ngoài trời, nguyên nhân vì sẽ rất gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa vào mùa hè bạn sẽ đơn giản lựa chọn địa điểm hoa trang trí, phong cách tổ chức và sẽ có một đám cưới tuyệt đẹp. Vậy làm sao để tổ chức một đám cưới vào mùa hè thật tốt nhất và hoàn hảo trong mắt những vị khách mời.

cong ty to chuc su kien tat nien

Lựa chọn địa điểm và phong phương pháp thực hiện tiệc cưới.

Khác với đám cưới mùa đông bạn phải lựa chọn những địa điểm như nhà hàng để tổ chức thì mùa hè bạn có thể tùy thích lựa chọn địa điểm thực hiện. Bạn hãy thử nghĩ về một buổi tiệc ngoài trời có thể là trên bãi biển hoặc hồ bơi, ở các công việc hay là khuôn viên của một nhà hàng. Với không gian thơ mộng, lãng mạn sẽ làm cho khách mời của bạn cảm thấy hài lòng và thú vị

Vào mùa hè cần thời tiết sẽ rất nóng bạn hãy trang trí không gian tiệc với một vài màu sắc nhè nhàng, mát mẻ dễ chịu như hồng, vàng, cam, xanh lá… tránh nhưng màu u buồn, không sáng sủa. Bạn có thể kết hợp không ít màu sắc rực rỡ để làm cho nơi tổ chức đám cưới sôi nổi, hoàn hảo.

dich vu to chuc le khai truong

Trang trí cho tiệc cưới và lựa chọn thực đơn

nếu như thực hiện tiệc cưới vào mùa này bạn sẽ có không ít lợi thế bởi hoa mùa này rất đẹp và đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn một vài loại hoa mà mình yêu thích để trang trí cho không gian tiệc cưới. Ngoài hoa, bạn hoàn toàn có thể trưng bày các loại trái cây không ít màu sắc trong 4 bình pha lê, thủy tinh lớn. Bạn cũng có thể kết hợp cả hoa và trái cây để bàn tiệc thêm sinh động, bắt mắt.

Nếu bạn lựa chọn địa điểm thực hiện là trên biển, hãy dùng 5 phụ kiện liên quan tới biển như vỏ sò, vỏ ốc, sao biển, cát… để trang trí. Bạn cũng có thể sử dụng các dải lụa, ruy băng để trang trí cho không gian thêm mềm mại.

Việc lựa chọn thực đơn là công việc không hề dễ dàng. Thức ăn vào mùa này rất dễ bị bốc mùi bởi thời tiết mùa hè nóng cần bạn cần chọn thực đơn hợp lý và có cách thức giữ đồ tươi ngon Nếu tổ chức tiệc tại ngoài trời. Một bữa tiệc đồ nướng kết hợp cùng 3 món salad rau quả sẽ khiến những vị khách thấy ngon miệng hơn trong tiết trời mùa hè. Với đồ uống, bạn cần chọn 5 loại mát, có thể là kem, nước hoa quả, cocktail…