Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch xài cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang dùng trong không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một cty có khả năng giúp bạn điều này.

1. thông số về bơm nước giếng khoan
Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ dẫn có thể làm tốt khoan các giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước xài sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 90

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có khả năng không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng bí quyết vận hành đơn giản và khả năng mang vác, di dời dễ, chắc chắn máy bơm giếng khoan có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.


cấu tạo của máy bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm & motor. Guồng bơm hay được làm bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù sử dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & thường được cấu tạo một pha hoặc ba pha.


Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của máy bơm nước giếng khoan.


Khi sử dụng máy, người ứng dụng cũng cần cẩn thận trong việc lắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như tốt của bơm nước. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng trong và máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ


đại lý Tân Huỳnh Châu có bán các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan GALAXY, LISHIBA, DONGYIN,... đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo trì đầy đủ và có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Tham khảo : bơm chìm Dongyin

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng và máy bơm nước hộ gia đình của cty chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có khả năng khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Tân Huỳnh Châu ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm máy bơm nước giếng khoan hiệu quả nhất.


THC tuyển nhà bán