Hiện nay hầu hết những cơ quan, doanh nghiệp hay là bất kì thực hiện nào cũng đều thực hiện tiệc cuối năm. Với mục đích tổng kết 5 việc đã làm trong năm cũ, qua đó sẽ tổ chức khen thưởng 3 cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc trong một năm qua. Khác với những năm trước đây là 4 buổi họp dễ dàng thì giờ đây được thay thế bằng một buổi tiệc với khá nhiều chương trình hấp dẫn. Nhưng làm sao để tổ chức một buổi tiệc phù hợp với mức độ hoành tráng của doanh nghiệp hoặc là cơ quan tổ chức. Dưới đây là 4 thông tin cần thiết dành cho bạn.

Tổ chức lễ khánh thành

Lựa chọn địa điểm tổ chức

nếu như không gian của công ty bạn rộng rãi, thoáng mát thì bạn có thể lựa chọn địa điểm là công ty của bạn, với không gian quen thuộc sẽ làm cho nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu có điều kiện bạn có thể thực hiện một buổi tiệc ngoài trời tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nhưng nếu như muốn thể hiện đẳng cấp của công ty bạn, bạn có thể lựa chọn địa điểm là 5 nhà hàng sang trọng chuyên tổ chức event, có đầy đủ tiện nghi và cách thức phục vụ hoàn hảo.

Ngoài tấm biển, băng ron quảng cáo thông tin của doanh nghiệp thì bạn nên chuẩn bị sẵn một bài phát biểu tổng kết tất cả các công việc của một năm qua. Bạn có thể lôi cuốn với khách mời bằng cách thức trang trí không gian và phông chữ với màu sắc nổi bật Bàn tiệc bạn cũng phải sắp xếp sao cho thật phù hợp với không gian và phương pháp trang trí cho chúng cũng phải thật độc đáo. Bạn cũng có thể để lên bàn tiệc 3 chiếc biển đề tên của 5 khách mời cho thêm trang trọng.

Để buổi tiệc cuối năm của bạn trở nên sôi nổi hào hứng, tránh trường hợp nhàm chán, khô khan cho nhân viên bạn nên lồng vào đó các chương trình giải trí có thể là những tiết mục ca hát, 3 tiểu phẩm diễn tả về công ty của bạn. hay là có thể là các trò chơi có thưởng để tạo không khí sôi nổi giúp đỡ một vài vị khách tham dự buổi tiệc có thể thân mật, gần gũi nhau hơn.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Lựa chọn thực đơn cho buổi tiệc

Điều bạn cần làm đầu tiên là xác định số lượng khách mời tham dự, sau đó dựa trên khẩu vị của một vài vị khách mời và dựa theo mùa lựa chọn các thực đơn phù hợp tránh trường hợp lựa chọn thực đơn không phù hợp với khách mời. Vào cuối năm nên 4 bạn nên chọn 4 món ăn có độ nóng sốt cho thực đơn bữa tiệc.