Hiện nay hầu hết một vài công ty, đơn vị, doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại để quản lí nhân viên cũng như khách hàng của bản thân. Từ lâu trở thành một dịch vụ quen thuộc đã được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi nó đem tới các điểm điểm tốt ngay cả bên trong và bên ngoại. Dưới đây là một thông thông tin cần thiết mà bạn nên biết.

lap dat tong dai noi bo

1. Cấu hình và hệ thống tổng đài điện thoại.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP có cơ cấu hoạt động giống như một hệ thống phần mềm được áp dụng trên hệ thống máy chủ. Hệ thống tổng đài IP được tận dụng lại khả năng xử lý nhanh chóng và mạnh mẽ của máy tính. Chính bởi do sự dễ dàng của cấu hình cần quá trình lắp đặt cũng trở nên đơn giản hơn khá nhiều, tất cả một số nhân viên đều có thể tổ chức được quá trình này mà không cần tới những nhân viên chuyên nghiệp về lĩnh vực này mới có thể lắp đặt được hệ thống.

Dựa trên giao diện web, tổng đài IP cung cấp thêm khả năng khám phá hiểu và kiểm soát hệ thống tổng đài dễ dàng hơn khá nhiều và nhanh chóng hơn rất nhiều, đối với các hệ thống tổng đài khác thì cần đến trình độ chuyên môn và khả năng thực hành tốt nhất.

2. ưu điểm mang tới cho khách hàng.

Khi sử dụng hệ thống tổng đài IP bạn có khả năng sử dụng một số dịch vụ VoIP của 3 nhà cung cấp thêm dịch vụ VoIP 1 phương pháp đơn giản nhất và đối với đường dài quốc tế. Lúc này bạn có thể hạn chế được những chi phí hàng tháng 1 con số không hề nhỏ.

tổng đài điện thoại

Hệ thống dây đơn giản hơn rất nhiều, bạn sẽ có toàn bộ 3 hệ thống dậy mạng và sử dụng 5 dây thoại riêng rẽ, không ít dây sẽ dẫn tới tình trạng áp lực tròng quá trình bảo trì hệ thống. Nhưng đối với hệ thống tổng đài điện thoại IP bạn không nên hệ thống đường dây điện thoại khác nhau, khi đó điện thoại và dữ liệu sẽ kết hợp với hệ thống mạng.

4 hệ thống tổng đài IP hoạt động dựa trên làm việc thông qua sự kết hợp của hệ thống tổng đài với 5 nhà cung cấp, điện thoại, hệ thống gateway voip … để có thể đáp ứng được nhu cầu về kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Đối với tổng đài điện thoại IP bạn chỉ cần tổ chức thao tác gắn thêm điện thoại vào hệ thống mạng mà thôi. Khi khách hàng cần di chuyển vị trí làm việc, chỉ nên tổ chức 4 quá trình đơn giản hơn khi nên mang điện thoại, khách hàng không cần phải đi lại với tất cả các dây hay là tổ chức với tất cả 5 hành động nào khác dựa trên hệ thống tổng đài, bạn vẫn có khả năng để trả lời và thực hiện cuộc gọi giống như bạn đang ngồi ở bàn làm việc.