Nếu đã từng tìm hiểu về thị trường các thiết bị âm thanh có nhẽ bạn cũng biết, các thiết bị âm thanh khá đa dạng, mỗi loại sẽ có những tính năng và chức năng riêng. Và liệu rằng bạn đã nghe biết đến https://vietthuong.vn/bo-xu-ly-tin-h...nhap-khau.html Equalizer, nếu bạn chưa có một khái niệm hoặc thông báo gì về thiết bị này thì hãy dành vài phút cho những thông tin được san sẻ sau đây.


Tất cả chúng ta khi nghe nhạc hoặc sử dụng các thiết bị âm thanh đều mong muốn nghe được những âm thanh giá rẻ, dễ nghe và âm lượng vừa phải. Song không dễ gì để có được một uy tín âm thanh tốt, điều này phụ thuộc khá nhiều vào quá trình xử lý tín hiệu, chỉnh sửa âm thanh rất phức tạp với sự góp mặt tham gia của rất nhiều các thiết bị có thể kể đến như: mixer, crossover, compressor,…và không thể không kể đến Equalizer - một thiết bị cũng góp mặt vào quá trình xử lý âm thanh.

Bộ xử lý tín hiệu Equalizer du nhập

Equalizer là một thiết bị quan yếu, không thể thiếu được trong một dàn âm thanh hoàn chỉnh. giả dụ mixer có chức năng trộn các tín hiệu đầu vào, khuếch đại rồi gửi chúng đi thì Equalizer lại có chức nawngd diều chỉnh âm sắc cho âm thanh. Tín hiệu từ mixer sẽ được truyền đến Equalizer, tại đây người dùng sẽ tăng/giảm biên độ của từng tần số, thích hợp với tần số mà tai có thể nghe được.


Ngoài việc điều chỉnh âm thanh cho ăn nhập với tai thì Equalizer còn giúp điều chỉnh âm sắc của các tín hiệu đầu vào và loa để hợp với không gian sử dụng, từ đó tạo ra một uy tín âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Tóm lại, Equalizer sẽ đảm đang 4 chức năng chính gồm: cân bằng tần số âm thanh, điều chỉnh âm thanh ăn nhập với tai, điều chỉnh âm thanh hiệp với mục đích dùng và cắt hú cho micro. Thông thường Equalizer sẽ có 2 kênh tín hiệu với 31 cần điều chỉnh ở mỗi kênh, dải tần số có thể điều chỉnh là từ 20Hz - 20KHz . ngày nay, Equalizer có 2 dạng chính là Graphic Equalizer và Digital Equalizer, loại Digital Equalizer sẽ được tích hợp trong các mixer digital, điều này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác điều chỉnh hơn, bởi các thao tác điều chỉnh được thực hành trên máy tính.

Bộ xử lý tín hiệu Equalizer Soundking nhập cảng

Với một thao tác độ đơn giản, bạn sẽ có rất nhiều gợi ý về địa điểm cung cấp và các thương hiệu sản xuất Equalizer trên thị trường thiết bị âm thanh. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn một bộ xử lý tín hiệu Equalizer phù hợp và đảm bảo giá rẻ.

Có một điều mà bạn nên lưu ý khi chọn mua Equalizer, các thiết bị này trên thị trường chính yếu là các sản phẩm nhập khẩu và thường nhật các sản phẩm nhập cảng thường rất dễ bắt chước để làm nhái hoặc làm giả. Chính nên chi, để đảm bảo uy tín âm thanh cho dàn âm thanh, bạn nên thận trọng hơn khi đưa ra quyết định tuyển lựa Equalizer.

Một thương hiệu sinh sản bộ xử lý Equalizer đang được nhiều người tin dùng đó chính là Soundking. Soundking là một thương hiệu sinh sản thiết bị âm thanh khá nức tiếng của Đức, các sản phẩm của thương hiệu này xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới, theo thống kê cho biết, sản phẩm của thương hiệu được xuất khẩu sang khoảng 90 nhà nước, trong đó có Việt Nam.

Equalizer của Soundking tại thị trường nước ta đều được du nhập nguyên chiếc và để bảo đảm chất lượng của sản phẩm cũng như lợi quyền cho người tiêu dùng Việt, Soundking đã ủy quyền cho một số cửa hàng ở nước ta phân phối sản phẩm cho người tiêu dùng.

Việt Thương là một đơn vị được Soundking tin tức chọn lựa, các bộ xử lý tín hiệu Equalizer được Việt Thương cung cấp đều được du nhập chính hãng từ nhà sinh sản Soundking, chính do vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá rẻ và mức giá của các thiết bị âm thanh. Với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi quyến rũ, cùng thái độ phục vụ chu đáo, kiên cố Việt Thương sẽ giúp bạn có được một bộ xử lý Equalizer của Soundking hạp và chấp nhận nhất. Xem thêm: https://vietthuong.vn/16-nha-cung-ca...en-nghiep.html