máy bơm nước giếng khoan là cái bơm nước xài để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mỗi ngày của những gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.
máy bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai mẫu là bơm nước giếng khoan dân dụng và máy bơm nước giếng khoan công nghiệp:

bơm nước giếng khoan dân dụng là mẫu thường được xài những gia đình sử dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt hàng ngày. cái bơm nước giếng khoan này có công suất bé & dễ dùng trong đới với các hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, THC VietNam group có rất nhiều sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn mang hãng GALAXY hoặc máy bơm nước LISHIBA.máy bơm giếng khoan chuyên dụng là loại bơm nước được dùng trong công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm ứng dụng để bơm giếng khoan thường là mẫu máy bơm nước điện chìm, có thể làm tốt thả chìm trong nước. máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao và được ưa chuộng của THC VietNam Group bao gồm GALAXY, LISHIBA, DONGYIN.

Tuy nhiên, để sử dụng phát huy tối đa công dụng của máy bơm giếng khoan, quý khách hàng cần phải chú ý một Những điều nho không to như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa chọn được cái máy bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp "dùng dao mổ trâu để giết gà".

Xem thêm : DongYin

Trên thị trường máy bơm mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? THC VietNam Group (Công ty Tân Huỳnh Châu) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những mẫu máy bơm nước nói chung & máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm nước và tiến đến là một công ty TNHH vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, THC VietNam Group có thể làm tốt đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với quý khách hàng của mình!

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm thả chìm : http://www.tanhuynhchau.com