-Người con gái sở hữu một khuôn mặt đẹp, tạo ấn tượng cho người đối diện là nhờ vào sự kết hợp ưng ý hài hòa của các bộ phận mắt, mũi, mí trên khuôn mặt. Một dáng mũi cao, thanh tú sẽ giúp cho bạn có được khuôn mặt đẹp. Nâng mũi cấu trúc là một trong những biện pháp làm đẹp hiện nay giúp bạn sở hữu một dáng mũi có hình dáng chữ S, đẹp hài hòa với khuôn mặt. Vậy bạn có biết nâng mũi ấu trúc ở đâu đẹp, an toàn ở TP.HCM không?. Chắc hẵn đây cũng là một trong những vấn đè cần lưu ý khi bạn đang có ý định chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

Nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn ở TPHCM

–Nâng mũi cấu trúc là phương pháp giúp nâng cao sóng mũi một cách an toàn và hiệu quả, được đông đảo các chị em phụ nữ trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện. Nâng mũi cấu trúc còn giúp chỉnh toàn diện cấu trúc mũi, những chiếc mũi hếch, đầu mũi ngắn, lỗ mũi rộng, cánh mũi rộng, sóng mũi thấp… sẽ được xử lí một cách nhanh chóng, gọn lẹ qua phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn ở TPHCM

–Nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp hoàn hảo của sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bảo vệ đầu mũi an toàn không bị đỏ, không bị bào mòn, không để lộ sóng… bằng sụn tự thân. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Tp.HCM thực hiện nâng mũi cấu trúc có thể giúp bạn có được chiếc mũi ưng ý như bạn mong muốn mà không phải chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Tại sao bạn nên chọn phòng khám chúng tôi là nơi thực hiện nâng mũi cấu trúc? Vì:

+Phòng khám có giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và được chuyên tu học hỏi các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tại nhiều nước nỗi tiếng trên thế giới.Và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

+Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hổ trợ trong các ca phẫu thuật trong đó có nâng mũi cấu trúc

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại phòng khám.

+Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được FDA kiểm chứng. An toàn và tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người.

+Hàng nghìn sản phẩm nâng mũi cấu trúc đẹp được thực hiện tại phòng khám và cho kết quả ưng ý, hài lòng khách hàng.

+Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bạn sẽ được điều dưỡng theo dõi vết thương, sức khỏe mỗi ngày cho tới khi cắt chỉ.

+Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách nhiệt tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Bảo hành trọn đời cho các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền.
Xem thêm: ở đâu sửa mũi đẹp, ở đâu sửa mũi đẹp nhất