Việc chuẩn bị thực đơn cho đám cưới là vô cùng chủ yếu nó quyết định một phần hoàn hảo cho buổi tiệc của bạn. Nhưng đôi khi có các người chỉ lo cho việc chuẩn bị cho việc trang trí cho tiệc cưới mà quên mất đi là mình phải chuẩn bị một thực đơn cho buổi tiệc. Buổi tiệc của bạn có phương pháp phục vụ hoàn hảo, có không gian trang trí đẹp có địa ưu điểm nhưng thực đơn món ăn của bạn không phù hợp thì bữa tiệc của bạn cũng thất bại. nếu như đám cưới vào mùa đông bạn hoặc chuẩn bị 4 món ăn như đồ nướng, 3 món lẩu thì mua hè bạn cần chọn 4 món ăn như thế nào để phù hợp với khẩu vị khách mời của bạn. Dưới đây là các gợi ý dành cho bạn.

to chuc tet trung thu cho cac be

Thứ nhất đối với món khai vị

nếu thực đơn trong đám cưới của mùa đông là 5 món súp, những món ăn nóng thì mùa hè với thời tiết oi bức, khó chịu thì bạn nên chọn món khai vị là 5 món ăn kèm với salad món nem, chà giò hoặc là 3 món luộc sẽ làm cho khách mời của bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Thứ hai đối với một vài món ăn chính

Món ăn chính trong bữa tiệc là món ăn quyết định buổi tiệc của bạn có hoàn hảo hoặc là không. Vời thời tiết mùa hè nóng bức khó chịu thì 5 món ăn có vị thanh mát là điều cần thiết nhưng bạn nên nhớ tránh những món ăn có tên gọi và phương pháp chế biến giống nhau bởi vì như thế sẽ làm cho thực đơn của bạn trở cần nhàm chán. Đừng quên chọn một vài món ăn có phối hợp đầy đủ chất đạm như rau củ quả 4 món nước hay 3 món khô. Bạn nên nhớ rằng thời tiết mùa hè rất cần thiết cho việc lựa chọn những món ăn có vô cùng nhiều nước.

Nhưng Nếu tiệc của bạn được thực hiện theo phong phương pháp Châu Âu thì những món ăn kèm với sốt là sự lựa chọn thích hợp nhất đừng nên chọn 5 món quá khô sẽ làm cho khách mời khó ăn.

to chuc le khai truong

Thứ ba đối với món tráng miệng

Việc tổ chức tiệc cưới vào mùa hè bạn sẽ có tương đối nhiều lợi thế hơn so với tiệc vào mùa đông. bởi do 4 món tráng miệng vào mùa hè đa dạng và phong phú hơn khá nhiều so với mùa đông, bạn có thể thoải mái lựa chọn không phải lo gì tới vấn đề giá cả. bạn có thể chọn 5 loại hoa quả, những loại chè hay thạch rau câu., hoặc có thể là 4 loại bánh ngọt. nếu như dùng một vài loại bánh làm đồ tráng miệng thì bạn cần chuẩn bị thêm 5 loại nước để uống kèm theo.