hiện nay việc dùng trong bơm nước & các thiết bị máy mọc công nghiệp không hướng dẫn dừng lại ở trong những khu công nghiệp, các khu xử lý nước thải tại các cơ quan xí nghiệp nhà máy mà các thiết bị này còn được dùng trong rộng rãi trong các lĩnh vực chăn nuôi trồng trọt. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Một số loại máy bơm nước hay được sử dụng trong lĩnh vực này:

Xem thêm : máy bơm nước điện chìm dân dụng
bơm nước thải tsurumi hs 2.75

Đây là dòng máy bơm thải dùng trong chủ yếu trong gia đình, chạy điện 1 pha & có công suất làm việc tương đối không to. Với cấu tạo không to gọn & tương đối dễ dùng trong vì vậy dòng sản phẩm này được dùng để hút nước thải trong chăn nuôi hoặc có khả năng đặt chìm trong các hầm biogas chống chàn nước hố gas.

bơm nước thải tsurumi hs 2.4

Đây cũng là một trong các dòng máy bơm nước thải đặt chìm có công suất không to nhất, dùng trong chủ yếu trong hộ gia đình. Tương tự như dòng máy bơm tsurumi hs 2.75 dòng bơm nước này cũng được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng vì vậy cũng được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực chăn nuôi.

Tham khảo : may bom dien chim Galaxy 2 3 pha

Máy thổi khí tsurumi.

Trong công nghiệp máy thổi khí được sử dụng để khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải & ngăn ngừa phân hủy kị khí., phân phối khí cho vi sinh tồn tại và tân tiến trong bể hiếu khí.Bên canh đó máy thổi khí còn được ứng dụng để thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas,cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản.

Trên đây chỉ dẫn là một Những sản phẩm cơ bản thường hay được dùng phổ biến trong chăn nuôi.

cty THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://thcgroup.vn