Công ty TOP3 là nhà cung cấp các sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa alu và tấm mica giá rẻ tại Bình Dương, cửa hàng của chúng tôi luôn có các chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ kinh doanh cho các cửa hàng, đại lý bán lẻ, công ty quảng cáo. Cung cấp phân phối mọi số lượng và báo giá sỉ cho mọi số lượng mà quý khách hàng yêu cầu. Hỗ trợ giao hàng tận nhà tại Bình Dương và các khu vực lân cận như Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai..

Các loại tấm mica phổ biến tại bình dương như mica fs , mica chochen, mica sh và mica ps. Tấm nhựa mica có các loại màu sắc cơ bản và thông dụng và các loại màu mica đặc biệt như mica trong suốt, mica sữa, mica xuyên sáng. Các loại mica với màu đặc biệt thường được sử dụng trong các loại hình quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi, các công trình trang trí nội ngoại thất.

>> Bảng báo giá mica tại Bình Dương

Tại Bình Dương chúng tôi phân phối tại Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Phú Giáo và các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn vui lòng liên hệ với cửa hàng của chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Liên hệ:

Hotline: 0933 856 886
Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.