Trong năm 2018, mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng cáp quang Viettel tại khu vực TpHCM. Thủ tục đăng ký nhanh gọn.
Thủ tục đăng ký cáp quang Viettel tại HCM
Khách hàng địa chỉ CMND tại địa chỉ hòa mạng. Trong trường hợp địa chỉ trên CMT không trùng với với địa chỉ hòa mạng khách hàng bổ sung thêm 1 trong các giấy tờ chính chủ sau: giấy tờ mua bán nhà ngay tại với địa chỉ lắp đặt.
Khách hàng có hóa đơn internet của nhà mạng VNPT, FPT, SCTV những tháng gần nhất. Địa chỉ đăng ký lắp đặt trên thông báo cước phải ngay tại với địa chỉ hòa mạng FTTx của Viettel
Ưu đãi lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại Hồ Chí Minh
Áp dụng cho hòa mạng combo truyền hình và cáp quang đơn lẻ, khách hàng hòa mạng chuyển từ nhà đối thủ qua cáp quang Viettel sẽ được khuyến mãi:
- Đóng hàng tháng: miễn phí lắp đặt
- Đóng trước 6 tháng: Tặng 2 tháng cước
- Đóng trước 12 tháng: Tặng 4 tháng cước
- Đóng trước 18 tháng: Tặng 6 tháng cước
Các gói cước cho khách hàng khi lắp đặt internet Viettel tại TpHCM .
1. Gói Fast 15 (cáp quang Viettel 15 Mbps).
2. Gói Fast 20 (cáp quang Viettel 20 Mbps).
3. Gói Fast 30 (cáp quang Viettel 30 Mbps).
4. Gói Fast 40 (cáp quang Viettel 40 Mbps).
5. Gói Fast 60 (cáp quang Viettel 60 Mbps).
6. Gói Fast 80 (cáp quang Viettel 80 Mbps).
7. Gói Fast 100 (cáp quang Viettel 100 Mbps).
Viettel Hồ Chí Minh cung cấp hệ thống mạng cáp quang phong phú giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng internet. Cước của dịch vụ dịch vụ cáp quang Viettel TpHCM dao động chỉ từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng tùy vào từng gói dịch vụ.
Nếu quý khách đang tìm địa chỉ lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại TpHCM nhanh nhất thì hãy liên hệ ngay cho Viettel HCM để biết thêm khuyến mãi. Hãy call ngay cho Viettel qua số điện thoại: 0986.105.105 để được thông tin gói cước lắp đặt