Ngành giấy hiện đại đã mang lại nhiều sự chọn lựa phong phú về chất liệu để phục vụ ngành công nghệ in ấn. Ngành in bao thư cũng từ đó mà phát triển, tạo nên nhiều bao thư cao cấp, chất lượng, sử dụng trong nhiều sự kiện, hội nghị sang trọng, thể hiện đẳng cấp.

Quy trình in bao thưB1. thiết kế bao thư


chiếc nhìn ban đầu luôn là những gì ấn tượng nhất với người tiêu dùng. Khách mời có thể làm tốt chẳng bao giờ bị thu hút bởi một phong bì màu trắng quá giản đơn cho những yêu cầu trong nội dung. Đó là một trong các lí do Vì sao phải cấu tạo bao thư trong quy trình in bao thư.

- những lưu ý về thiết kế:

  • thiết kế bì họa tiết ko quá rườm rà, nhưng không quá đơn giản-sơ dùng.

  • thiết kế bì thư theo nhu cầu của quý khách hàng, gợi ý in hình logo dịch vụ, hình ảnh liên quan.v.v.

  • Bố cục cấu tạo cân đối trên mặt bì thư.

B2. Nắm rõ thông tin kĩ thuật về việc sản xuất bao thư.


yêu cầu về chất liệu giấy:  • những loại giấy thường hay được sử dụng: giấy fort định lượng 800gsm - 120gsm, đối cùng bì lớn 150gsm - 180gsm.

  • những loại giấy mĩ thuật.Tiêu chuẩn kích thước:  • với bao thư nhỏ: 12cm*22cm.

  • với bao thư vừa A5: 17cm*22cm.

  • với bao thư lớn A4: 25cm*35cm.

  • Ngoài ra sẽ có nhiều loại bao thư đặt biệt tùy yêu cầu quý khách.Kĩ thuật in bao thư:công nghệ in bao thư thường hay được xài là in offset cho toàn bộ bao thư. Thông thường giấy fort được sử dụng với những bao thư hướng dẫn in thông số cơ bản & logo. các trường hợp đặc biệt theo nhu cầu khách hàng về màu sắc, hình ảnh riêng thường dùng giấy mĩ thuật.

Lưu ý: không dùng giấu fort trắng, Couche để in tràn màu, tuyệt đối không cùng màu đen, sản phẩm sau khi được in có thể không đảm bảo chất lượng.

Kĩ thuật thành phẩm:


Sau khi bao thư được hình thành, thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại. Ngoài ra để đảm bảo tính sang trọng, sẽ xài kỹ thuật bế nối, sử dụng hình thức phủ Uv cán màng hoặc định hình, ép kim trên bề mặt.

Tại in giấy tiêu đề ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cong ty in an gia re o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ cty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website in bao thư 1 màu ở HCM : caohuyhoang.com