Mũi cao đẹp là mũi như thế nào? Dáng mũi đẹp tự nhciên cần đáp ứng được tiêu chí gì? Dáng mũi cao hiện nay đang được đánh giá rất cao vì nó ảnh hưởng đến diện mạo lẫn tướng số của người sở hữu. Vậy hãy cùng nangmuicao.com.vn tìm hiểu những thông tin về tỉ lệ vàng của 1 chiếc mũi đẹp, cũng như bí quyết để có chiếc mũi như ý.
Tìm hiểu thêm:
· Phương pháp thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? https://medium.com/@richarddo1994/th...g-7ae3e5a0b849
· Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền? https://www.linkedin.com/pulse/thu-g...1n-richard-do/
Thế nào là mũi cao đẹp theo chuẩn tỉ lệ nhân trắc học
- Mũi dọc dừa được coi là tiêu chuẩn, thước đo khi người xưa nhắc tới một dáng mũi đẹp. Ngày nay, dáng mũi đẹp cao càng được coi trọng hơn khi nó tôn lên gương mặt sang trọng của chủ nhân. Vậy cách nào để đánh giá đúng dáng mũi đẹp vạn người mê?
- Dựa theo nhân trắc học, môi trường văn hóa, và đặc điểm vùng miền mà có tiêu chí mũi chuẩn đẹp khác nhau. Tại các nước Đông Nam Á, tiêu chuẩn 1/3 được coi là tỷ lệ chuẩn đánh giá dáng mũi Vạn – người – mê.
Thế nào là dáng mũi cao đẹp theo chuẩn nhân trắc học? Tức là mũi cần có độ cao, dài, rộng phù hợp. Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Ở tiêu chí này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, cao nhưng không thô, hài hòa với đường nét gương mặt Á Đông.
Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên.
Nâng mũi có thay đổi vận mệnh?
Quan niệm về tướng số chỉ mang tính lý thuyết và để tham khảo hơn là tin tưởng và chạy theo thông tin đó, tất cả đều là sự phấn đấu của mội người.
Xong, không thể phủ nhận nâng mũi giúp nhiều người trở nên xinh đẹp hơn, có cuộc sống hôn nhân tốt hơn, công việc thuận lợi hơn. Cũng có thể thấy rất nhiều người nổi tiếng là các ca sĩ, Hotgirl lựa chọn nâng mũi như một cách nâng tầm giá trị bản thân.
Tướng mũi đẹp theo quan niệm Phương Đông là dáng mũi có độ cao, sống mũi thẳng, không lệch, gồ, lỗ mũi nhỏ, kín. Bạn cũng có thể sở hữu dáng mũi đẹp về thẩm mỹ lẫn chuẩn tỉ lệ nhân trắc học.
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín – chất lượng thực hiện hàng nghìn ca làm đẹp nâng mũi thành công cho chị em. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi, hãy tham khảo website dr.haile.vn của chúng tôi để có cái nhìn rõ nét nhất.