Đám cưới là một sự kiện cực kì chủ yếu đối với mỗi người, nó là ngày vui lớn nhất cuat con người. Bạn nên làm sao để tiệc cưới của bản thân thật ấn tượng trong mắt quan khách để đạt được điều đó bạn phải tổ chức công việc một cách thức cẩn thận và chu đáo nhất. Làm sao để tất cả khách mời hài lòng là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là 4 việc bạn cần làm để khiến khách mời hài lòng về tiệc cưới của mình.

cho thuê pg

Sắp xếp thời gian tổ chức tiệc sau đó chuẩn bị thiệp cưới

Việc lựa chọn thời gian tổ chức buổi tiệc là cực kì quan trọng đừng cần chọn thực hiện vào những ngày đặc biệt như Valentime, ngày Tết, ngày Quốc Khánh hay một vài ngày lễ lớn trong năm điều nay sẽ làm cho khách mời của bạn rất khó chịu bởi các ngày này ho mong muốn được ở bên gia đình của mình để nghỉ ngơi đi chơi, du lịch. Hãy lựa chọn ngày cưới làm sao mà né những ngày lễ tết ra để đảm bảo rằng khách mời của bạn đi đông đủ không thiếu tương đối nhiều, điều nay giúp tiết kiệm bớt chi phí tổ chức bữa tiệc nguyên nhân vì thường thường vào mấy ngày lễ tết thì vật giá lên rất cao.

Chuẩn bị thiệp cưới sao cho đẹp mắt là điều cực kì chủ yếu tại vì nó quyết định phong phương pháp của hai bạn. Để tránh các lỗi như thêm chữ tiếng anh vào thiệp cưới, hoặc ghi quá khá nhiều ngày vào thiệp như ngày ăn hỏi, ngày đám cưới làm khách mời nhầm lẫn không biết thời gian diễn ra buổi tiệc, hay là khá nhiều khách mời gặp khó khăn trong việc khám phá đường bạn có thể làm một ghi chú nhỏ bỏ vào trong thiệp để khách mời có thể tìm được đường. Họ sẽ cảm thaatsy thoải mái hơn khi tới lễ cưới của bạn.

Lựa chọn thực đơn và sắp xếp chỗ ngồi hợp lí cho khách mời

Bạn nên sắp xếp chỗ ngồi sao cho hợp lí tránh việc xếp 5 người lại ngồi chung một bàn bởi do điều này sẽ làm cho họ cảm thấy khó chịu, không được thoải mái. Bạn hãy đưa họ tới những người thân thuộc với họ để họ có thể thoải mái hơn trong suốt quá trình diễn ra buổi tiệc.

cho thuê cổng hơi sự kiện

Lựa chọn thực đơn cho bữa tiệc là một việc cũng hết sức chủ yếu bởi vì nó quyết định sự tốt đẹp hay thất bại của buổi tiệc. bởi do không phải khách mời nào cũng có khẩu vị giống nhau nên điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là món ăn phải đa dạng và nóng sốt. Hãy khiến khách mời hài lòng, thoải mái khi dùng bữa mà không có cảm giác đi ăn “bữa cơm hạng sang” mà không thấy ngon miệng.