Trong các ngành hóa chất , máy bơm màng được dùng trong để bơm những loại hóa chất lỏng là loại bơm hóa chất có thể ăn mòn không thấp mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ của thiết bị. Với cấu tạo đặc biết so với các loại máy bơm khác, máy bơm nước màng có thể làm tốt di dời được các loại axit, những cái dung môi. Tuy nhiên trong quá trình dùng bất kỳ một loại máy móc thiết bị nào khó tránh khỏi các sự cố hỏng hóc. Bài viết này chúng tôi có khả năng giới thiệu với quý vị một Vài sự cố thường xảy ra trong quá trình hoạt động bơm màng.
Tham khảo thêm : may bom hoa tien lot ong 110

Khởi động bị lỗi: Nguyên cớ có thể xảy ra do pha sai hoặc thiếu pha, hoặc dây cáp nối lỏng hoặc chỗ tiếp xúc bé. Hiệu điện thế phân phối quá nhiều hoặc mô tơ không vận hành, Để sửa chữa tình trạng này cần kiểm tra các đường điện để bảo hành thay thế những bộ phận hỏng hóc.

Nhiệt độ trên 75độ C: Trong khi vận hành tình trạng máy vận hành khá nóng Nguyên do sẽ do thiếu dầu bôi trơn hoặc máy làm mát bên sườn bị tắc, cũng có thể làm tốt do lọc dầu bị tắc hoặc van điều khiển nhiệt độ không vận hành. Khi xảy ra tình trạng trên chúng ta cần kiểm tra mức dầu bơm, tiến hành làm sạch sườn máy làm mát, nếu bộ lọc dầu bị tắc cần thay thế lọc dầu…

Áp suất kinh doanh không cao hơn áp suất khí ra. Nguyên do xảy ra hiện tượng này là do mức tiêu hao của người sử dụng lớn hơn lượng khí cấp vào, lọc khí bị tắc, van nạp khí không thể mở hết hoặc đường áp suất sai chức năng hoặc thông số quá cao. Để sửa chữa tình trạng này chúng ta cần làm sạch hoặc thay thế lọc khí, giảm bớt sự tiêu hao khí, kiểm tra hoạt động của van tiến hành khắc phục hoặc thay thế những thiết bị

Thường xuyên xảy ra sự tắt bật giữa tải & không tải.Một số Nguyên do phổ thông là do đường ống bị rò rỉ, thông tin áp suất đặt quá nhỏ, khí tiêu hao cân bằng. Khi đó chúng ta cần kiểm tra chỗ có khả năng bị rò rỉ, đặt lại thông số mới, tăng khả năng chứa của thiết bị chứa khí, cài đặt thêm van áp suất.

Trên đây là một Những các sự cố thường xảy ra khi sử dụng bơm nướcTHC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, bơm nước GALAXY II , máy bơm DONGYIN… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web may bom nuoc hoa tien cao cap : http://thcgroup.vn