những cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan đã & đang rất phổ thông trong đời sống sinh hoạt và sản xuất của người Việt Nam đặc biệt tại những tỉnh thành phố hay vùng sâu vùng xa. máy bơm thả chìm giếng khoan là cái bơm nước được sử dụng nằm sâu trong lớp đất hay còn được dùng với từ thả chìm. máy bơm nước thả chìm giếng khoan nhờ vậy thu hẹp diện tích không làm chiếm không gian sinh hoạt khác. cái máy bơm thả chìm giếng khoan được xài phổ thông trong công nghiệp nông nghiệp và cả trong sinh hoạt của những hộ gia đình.


1. Đặc điểm của máy bơm nước thả chìm giếng khoan.
Mạch nước ngầm là nguồn nước được bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là (máy bơm nước hỏa tiễn) khai thác tối ưu & tốt theo cơ chế và quy cách thủy lực. những bộ phận cấu tạo nên máy bơm nước thả chìm giếng khoan đầu ra, vỏ bọc bên ngoài bằng thép không gỉ, cánh, ống lót, trục máy. Mỗi bộ phận có một nhiệm vụ và chức năng khác nhau khiến chất lỏng được bơm đẩy dễ dàng hơn lên mặt đất, đồng thời tăng sức chịu & độ bền không thấp khiến máy chạy êm và ít gặp hỏng hóc hay sự cố.


2. hoạt động của bơm nước điện thả chìm giếng khoan.

Động cơ của máy thường bé gọn, nguồn điện thường khoảng 220V hoặc 1FA. Với dòng máy bơm nước điện thả chìm Dongyin cấu tạo thân inox QSD có công suất khoảng 1,5 HP và tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ. Không hướng dẫn với dòng bơm nước thả chìm giếng khoan này mà với tất cả những dòng máy do Tân Huỳnh Châu lựa chọn phân phối đều có khả năng tiết kiệm điện năng 25% như QSD. Đây là điểm nổi bật ở các dòng máy mới phân phối trên thị trường nhằm giảm thiểu chi phí tối đa, đem lại lợi ích thiết thực cho quý khách khi sử dụng.

3. dùng của máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien Galaxy 1 pha

Hầu hết hiếm người chưa thấy các lợi ích khi dùng trong một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan. Ngoài việc làm thoáng không gian môi trường phía trên mặt đất, bơm nước thả chìm giếng khoan còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả đời sống và trong sản xuất. máy bơm chìm giếng khoan có thể làm tốt vận hành hiệu quả, tự bảo vệ nhiệt tương thích theo môi trường ẩn chìm dưới lòng đất, chất liệu chống chịu nhiệt & han rỉ, tránh các hỏng hóc, phát sinh không mong muốn, an toàn khi ứng dụng.


Đó là tất cả những điều Tân Huỳnh Châu mang đến cho quý khách khi mua máy bơm giếng khoan chuyên dụng hay các bơm nước dân dung tại Tân Huỳnh Châu.


Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II , máy bơm nước DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu : http://www.tanhuynhchau.com