Là loại máy được sử dụng phổ quát nhất, thường có 1 đế và 2 cối, cối lớn có thể tích 1-2 lít để xay sinh tố (xay ướt), cối nhỏ dùng xay thịt, ngũ cốc, các loại hạt (xay khô)

Nên mua máy xay sinh tố blendtec vitamix máy pha cà phê bfc để bàn hay máy xay sinh tố blendtec vitamix máy pha cà phê bfc cầm tay?(13/10)

Máy xay sinh tố blendtec vitamix máy pha cà phê bfc cầm tay hiệu Bluestone giá bao lăm tiền?(01/05)

Những ưu điểm của máy xay sinh tố blendtec vitamix máy pha cà phê bfc cầm tay(13/10)

1. Chọn theo công suất: Máy xay sinh tố blendtec vitamix máy pha cà phê bfc thông thường có công suất nghiêng ngả từ 200- 1550W. Công suất dưới 700W phù hợp với dùng trong gia đình, nếu kinh doanh hàng quán hay nhà hàng thì cần loại máy có công suất lớn hơn, từ 750-1550W.

Lời khuyên cho chị em khi chọn máy xay sinh tố blendtec theo công suất để dùng trong gia đình, đó là: nên mua các loại máy có công suất vừa phải, không nên mua máy công suất nhỏ vì như vậy máy chạy không được khỏe, xay lâu dễ sinh ra nóng mô-tơ và chập cháy. Bạn nên chọn các loại máy công suất từ 450W trở lên.

2. Chất liệu cối xay: Có 2 loại là cối nhựa và cối thủy tinh. Ưu điểm của cối nhựa là nhẹ, nếu vô tình đánh rơi cũng không dễ vỡ. Nhược điểm của cối nhựa là cảm quan không vững chắc, dùng lâu dễ bị mờ, bẩn

Ngược lại, cối thủy tinh có ưu điểm là vững chắc và đẹp hơn về mặt thẩm mỹ, chịu nhiệt tốt (hợp khi bạn xay cháo hoặc các loại nước sốt nóng). Nhược điểm là nặng hơn, dễ vỡ hơn nếu bạn vô tình làm rơi.

Lời khuyên cho bạn là dù chọn cối nhựa hay thủy tinh đều cần đảm bảo cối xay có chất liệu dày dặn, chịu lực và chịu nhiệt tốt.

3. Thể tích cối xay ướt: Cối xay ướt thường có thể tích từ 1-2l. Bạn nên chọn loại có cối lớn để xay được nhiều hơn, đặc biệt là các loại quả có nhiều nước: dưa đỏ, dưa gang

4. Lưỡi dao may xay vitamix: Việc trước tiên bạn cần chú ý là lưỡi dao nên được làm bằng chất liệu inox hoặc thép chống gỉ. Tiếp theo, nên chọn máy có dao 4 lưỡi, lưỡi răng cưa thay vì dao 2 lưỡi, lưỡi cắt vì như vậy thời kì xay của bạn sẽ ít đi, thực phẩm mau nhuyễn và nhuyễn đều hơn.

5. thời kì bảo hành: thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình dùng vì nếu chẳng may có xảy ra hỏng trong thời gian này, bạn cũng sẽ được trọng tâm bảo hành sửa chữa và thay thế miễn phí (với những lỗi theo quy định ghi trên giấy bảo hành). giờ trên thị trường máy xay sinh tố blendtec vitamix máy pha cà phê bfc thường được bảo hành từ 12-24 tháng.

6. Các tính năng phụ: Nếu có điều kiện, bạn nên chú ý những loại máy xay đương đại vì chúng sẽ có thêm chức năng khóa an toàn, mạch tự động ngắt khi điện quá tải để đảm bảo an toàn cho người dùng.

7. Giá tiền: máy xay đơn có mức giá thành ngả nghiêng từ 250.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng. cố nhiên nếu điều kiện cho phép, bạn nên chọn chiếc máy có giá từ 800.000 đồng trở lên để có thể an tâm hơn về chất lượng và nhãn máy.