Mẫu nokia 6700 vẫn là chiếc được yêu thích, với một người không thích màu vàng hay chọn máy chọn màu theo phong thủy cho hợp hoặc thuần tuý là màu trắng của nokia 6700 không bị mờ màu càng sử dụng càng bóng .

Cùng với phiên bản nokia 6700 gold ngoài màu sắc còn không sở hữu gì khác biệt tuy nhiên mỗi người một thị hiếu nhưng lúc cầm máy rất kiên cố do vỏ máy được khiến cho bằng kim loại .
Xem thêm: Nokia 6700
Loại điện thoại nokia 6700 là chú dế ra đời để kế tục thành công của Nokia 6300. Điểm nhấn của Nokia 6700 là khả năng xoay màn hình theo chiều tiêu dùng và vỗ nhẹ để hiện đồng hồ hay tắt chuông điện thoại – những tính năng vốn chỉ xuất hiện trên loại dế cao cấp Arte của Nokia.
Nokia 6700 Classic màu bạc được kiểu dáng vỏ thép không gỉ, danh bạ 2000 số, camera 5Mp, 3G, sóng thấp, ổn định, âm thanh xuất sắc .Khác biệt hoàn toàn sở hữu phiên bản Classic là giao diện Gold xuất sắc.
Model những chiếc Nokia 6700 gold edition này ra mắt gồm hai màu sắc, mọi người tham khảo để biết thêm thông báo về tri thức máy nhằm chọn máy tiện dụng hơn
Ở bản trước nhất, những loại 6700 gold classic này được kiểu dángmàu trắng ở các phím điều hướng và tiếp giáp với camera ở mặt sau. Còn phần còn lại của điện thoại 6700 này thì được phủ 1 lớp mạ vàng 18 carat. Dòng này xây dựng thương hiệu sở hữu số lượng ít bởi sự thiết kế không đồng điệu về màu sắc nên phần nhiều quý khách kén chọn loại điện thoại này, và hiện tại những chiếc điện thoại 6700 gold trắng vàng này hiện đã ko còn xuất hiện trên thị phần nữa rồi
Nokia 6700 Classic chạy phiên bản hệ quản lý S40 thế hệ thứ 6. Nó được vật dụng tính năng kết nối 3G, máy ảnh 5 megapixel tự động lấy nét, tính năng định vị A-GPS, cảm biến gia tốc. Dựa trên các đặc điểm này, chúng ta thấy Nokia 6700 Classic là nằm trong tầng lớp điện thoại tầm trung.
Bài viết liên quan: Điện thoại độc