Dưới đây là 4 bước để bạn lên kế hoạch khách mời đạt hiệu quả.

1. Xác định đối tượng khách mời

tổ chức sự kiện là cơ hội hoàn chỉnh để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với 5 cơ quan truyền thông, 3 cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội. Vậy cần tùy theo đích đến của event mà bạn nên lựa chon khách mời phù hợp với sự kiện của mình. Cho dù bạn tổ chức event lớn hay là nhỏ thì cũng nên hỗ trợ từ 3 nhà cung cấp khác, và khách hàng của họ cũng sẽ hỗ trợ cho sự kiện của bạn. Đây chính là cách để bạn mở rộng danh sách đối tác tiềm năng. Bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp phù hợp thông qua đa số mối quan hệ cá nhân. Tùy theo quy mô và tính chất của event thì số lượng khách mời dự phòng khác nhau. Nếu lsự kiện miễn phí, bạn cần mời hơn 40%, còn Nếu có thu phí thì khách đến tham gia thường vô cùng nhiều hơn số khách đăng ký. hay là bạn có ý định mời khách VIP, hãy tìm đến đa số nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực đó.

cho thuê thiết bị âm thanh

2. Địa điểm thực hiện event

Bạn nên lựa chọn địa điểm phù hợp với yêu cầu của khách mời. Bạn nên tính toán xem từ chỗ làm, nơi tại của khách đến nơi thực hiện sự kiện có quá xa không? nếu như event kết thúc trễ vào buổi tối thì khách có thể về bằng phương tiện gì? Không phải ai cũng có xe và thích đi xa.

những. Giữ liên lạc với khách mời

nếu như bạn thành công trong việc mời được nhiều khách đến tham dự event đầu tiên thì chắc chắn bạn sẽ muốn sự kiện tiếp theo cũng hoàn hảo như vậy. Việc giữ liên lạc với khách mời thường xuyên cũng là một điều rất khó khăn. Bạn cần quan tâm tới khách mời luôn luôn lắng nghe cảm nhận để rút kinh nghiệm cho lần sau. Bạn cần tạo một trang Facebook hay Twitter để khách hàng tiếp tục nắm bắt thông tin khiến họ trông chờ sự kiện tiếp theo. Hơn nữa tổ chức event là điểm nhấn cho hoạt động marketing giúp đỡ gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với Thương hiệu còn là một phương cách bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác. Thông qua đó có thể phát triển dịch vụ hoặc là sản phẩm và thuyết phục một số khách hàng mục tiêu tới với doanh nghiệp của mình.
cho thuê bàn ghế tphcm