Novara vs Brescia lúc 02h30 ngày 13/3 (Vòng 30 giải Hạng 2 Italia Serie B 2017/18): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Xem thêm nhận định của chuyên gia Mibet: https://www.mibet.com/blog-tip-keo-nuoc-ngoai-18.html

Nhận định Novara vs Brescia: 1-1

Serie B 2017/18 đang ở giai đoạn khốc liệt nhất. Với 31 điểm sau 29 vòng, Novara là đội đứng sát nhất với nhóm an toàn và cách biệt chỉ là 2 điểm nhưng đội bóng này đá ít hơn 1 trận.

Do vậy, các CĐV của đội chủ sân Silvo Piola kỳ vọng họ sẽ giành chiến thắng vòng này để tạm thời thoát khỏi vùng nguy hiểm. Nhưng có vẻ như hy vọng đó khó lòng biến thành hiện thực khi mà bản thân Novara không cho thấy nỗ lực vượt khó. 4 vòng gần nhất, đội bóng của HLV Di Carlo không thắng và thua đến 3.

Trong khi Brescia lại cho thấy nỗ lực trụ hạng lớn hơn nhiều. Họ cũng đã đứng trong nhóm phải đá loạt play off, nhưng rất cố gắng thoát ra. Trong 5 trận gần nhất, các học trò của HLV Boscaglia thắng 3 và chỉ thua 1. Cùng với đó, Brescia mang lại đến 4/5 chiến thắng theo TLCA. Nếu nhìn trên phương diện này, thì đội chủ nhà thua đến 4 trận liên tiếp theo Châu Á.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU
Theo Châu Á, Novara thua 6/7 trận vừa qua, sân nhà thua 3 trận liên tiếp.
Cũng theo Châu Á, Brescia thắng 4/5 trận mới đây, san khách thắng 3/5 lần hành quân gần nhất.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT
Lưới rung hiệp 1: Đã 10 trận liên tiếp của Novara cho thấy xuất hiện bàn thắng trong 45 phút đầu tiên. 7/8 lần ra sân của Brescia cũng có tỷ số trước giờ nghỉ giữa 2 hiệp.