Sự hoạt động một cách trơn tru với cả ekip không phải là điều dễ dàng. Nhất là đối với ekip event, khi mà có khá nhiều hoạt động và công đoạn phải thực hiện. Dưới đây là 3 gợi ý để bạn có thể giúp đỡ kết hợp ekip event tốt đẹp.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Chuẩn bị perfect các công cụ hỗ trợ cho việc liên lạc với team của sự kiện

Bộ đàm là vật dụng nên thiết không thể thiếu trong suốt quá trình diễn ra event, đặc biệt là đa số Event lớn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, nhanh lẹ. Bạn nên tự trang bị cho bản thân ít nhất hai chiếc điện thoại đầy đủ pin sạc, chắc chắn sẽ rất hữu dụng khi làm việc ngoài hiện trường.Họp phân công tổ chức nhiệm vụ tại hiện trường sự kiện

Phân công nhiệm vụ ở hiện trường có lẽ là bước chủ yếu nhấtbước này nhằm chốt lại vai trò nhiệm vụ của từng ekip để phù hợp với hiện trường thực tế. Bạn hãy nắm thật kĩ phần việc của mình trước, sau đó cố gắng chú ý đến phần việc của một vài người khác để kịp thời hỗ trợ khi cần thiết, bởi do thực hiện một event hoàn hảo là kết quả của cả tập thể đoàn kết. có sự tương tác khi làm việc, đồng thời tránh gây rủi ro cho event.

tại mỗi địa điểm thực hiện sự kiện thì văn hóa mỗi đối tác sẽ khác nhau. Chúng ta nên tích cực xây dựng và duy trì mạng lưới nhà cung cấp thêm gắn kết cùng công ty, hạn chế làm chung với 5 bên mà chưa hiểu gì về họ. Ngay ở hiện trường cũng có nhiều cách thức để cùng làm việc hòa hợp với nhà cung cấp để đem lại hiệu quả cao nhất cho sự kiện

tổ chức lễ khai trương showroom

Khả năng kiểm soát đa số nguy cơ thất bại, giải quyết mọi sự cố trong sự kiện của sự kiện Manager

Để kiểm soát được nguy cơ thất bại trong event, nhất là khi phải kết hợp với khá nhiều ekip thì việc điều phối, chỉ đạo của sự kiện Manager đòi hỏi phải nhanh nhạy, quyết đoán, chính xác. Để kịp thời ứng phó với 4 tình huống nguy cơ thất bại, sự kiện Manager phải liên lạc thường xuyên với đa số ekip tổ chức chương trình. Mặt khác, chúng ta có thể chọn đa số vị trí phù hợp để có tầm nhìn bao quát event. Khi có sự cố phát sinh, tốc độ ra quyết định sẽ định đoạt kết quả của việc giải quyết sự cố.Một lưu ý nữa, khả năng ra quyết định của Event Manager còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ chế của một agency. Với một vài công ty tổ chức sự kiện có quy mô lớn thì cơ chế độc lập cho 4 ekip rất hoàn chỉnh và tính chịu trách nghiệm của 3 cá nhân cao, do đó khả năng ra quyết định độc lập cũng được rèn luyện khá nhiều.