nếu như bạn là người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng trong hầu hết 3 loại hình sự kiện thì thực hiện sự kiện cho thiếu nhi thấy dễ nhưng không hề dễ bạn phải có một bản chi tiết kế hoạch nên cho sự kiện hơn thế nữa việc học hỏi kinh nghiệm từ các người đi trước là điều vô cũng chủ yếu.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi tổ chức event 1- 6 cho thiếu nhi

công ty tổ chức sự kiện tất niên


1. Xây dựng các biện pháp khắc phục nguy cơ thất bại

Tất cả 5 đối tượng khách tham dự sự kiện chủ yếu là trẻ em nên mọi trang thiết bị sử dụng trong chương trình phải tuyệt đối an toàn. bởi đây là điều kiện hết sức quan trọng khi lập một kế hoạch tổ chực sự kiện cho 3 bé thiếu nhi.

Trước khi event diễn ra bạn cần lưu ý lập hành lang an toàn trong 3 khu vực đang chuẩn bị, đảm bảo hệ thống biển cảnh báo. Trong quá trình diễn ra sự kiên cần ưu tiên cắt cử bảo vệ hoặc một vài helper phụ làm sự kiện đứng kiểm soát, nhắc nhở không cho trẻ em lại gần.

cần chuẩn bị 5 phương án dự phòng y tế như xe cứu thương, tủ thuốc cá nhân cho sự kiện của mình.

2. Dựa theo tâm lí và yếu tố văn hóa của thiếu nhi

Người tổ chức event phải nắm được tâm lý trẻ em, hiểu được tại từng lứa tuổi 3 bé sẽ có sở thích khác nhau. Muốn hiểu tâm lý bọn trẻ, cách thức dễ dàng nhất là hãy chơi với chúng, và đưa một vài trải nghiệm, quan sát của mình tái hiện ngay trong sự kiện dành riêng cho trẻ, có như vậy việc hình thành concept cho event sẽ đúng, trúng hơn.

Hầu hết những sự kiện dành cho thiếu nhi đều mang tính giáo dục, và trải nghiệm thực tế văn hóa. Do đó một chương trình được thiết kế và dàn dựng bởi một đạo diễn sự kiện có kiến thức văn hóa sâu rộng sẽ được đánh giá rất cao trước đa số đối thủ khác khi trình bày tại đa số buổi pitching với khách hàng, đặc biệt là 3 khách hàng nước ngoài.

to chuc le khai truong

Một sự kiện mang đậm tính văn hóa truyền thống thường thể hiện qua hai yếu tố: trang trí và nội dung kịch bản. Để giáo dục trẻ em về an toàn giao thông thì cần đưa vào một vài hình minh họa đi đường đúng luật, tấm gương người tham dự giao thông được khen ngợi. Ngôn từ sử dụng trong sự kiện dành cho thiếu nhi đừng bao giờ sử dụng quá nhiều từ tiếng anh, ngôn ngữ nóng của người lớn, vô hình chung 3 em sẽ khó hiểu hoặc có đa số bắt chước không nên có.