nếu như bạn là một người tổ chức sự kiện chuyện nghiệp thì bạn chắc đã quen với việc rà soát nguy cơ thất bại của phát triển kế hoạch quản lí sự kiện. Điều này góp phần không nhỏ vào quá trình xác định và đánh giá đa số rủi ro có thể xảy ra từ đó đưa ra những phương án dự phòng để giải quyết nhằm hạn chế thiệt hại có thể xảy ra cả về người và tài sản.

Dưới đây là 3 việc bạn cần làm để kiểm soát các nguy cơ thất bại có thể xảy ra trong tổ chức sựu kiện

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/


1. kiểm tra địa điểm thực hiện event

Nếu đó là địa điểm bạn đã quen thuộc hoặc bạn đã từng sử dụng trước đây. Đừng cần chủ quan bạn vẫn cần phải quản lý rủi ro nhưng thời gian kiểm tra địa điểm sẽ tập trung vô cùng nhiều hơn vào việc đảm bảo địa điểm được chuẩn bị perfect theo kế hoạch quản lý nguy cơ thất bại mà bạn đã có. nên phải xác định bất kỳ thay đổi nào trong địa điểm kể từ lần cuối cùng bạn sử dụng nó.

hoặc là bạn không quen với địa điểm này và chưa bao giờ sử dụng nó trước đây. Điều bạn nên làm là phải tiến hành đi bộ qua địa điểm để xác định những nguy cơ và rủi ro có thể xảy ra.

2. Học hỏi kinh nghiệm từ 4 event na ná

Việc bạn xem các sự kiện hao hao là rất hữu ích nó có thể cung cấp kiến ​​thức về hành vi của khán giả và người chơi. Kiểm soát đám đông là một yếu tố thiết yếu trong quản lý event thể thao. Người xem và người chơi có thể là người không có thái độ và thậm chí bạo lực nhưng một số nhân viên event cần phải có khả năng phản ứng nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra.

những. Chuẩn bị sẵn một bản kế hoạch quản lí event

các nhà quản lý event phải đảm bảo rằng thủ tục quản lý sự kiện bao gồm đầy đủ 5 trường hợp khẩn cấp bao gồm chấn thương hoặc là bệnh nặng của người chơi hoặc là khán giả, hỏa hoạn, đe doạ bom mìn, rối loạn đám đông và điều kiện khí hậu như sét, mưa xối xả, lũ lụt ...

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm


Quy trình quản lý event cũng cần hỗ trợ nhân sự để có thể tổ chức công việc của họ hiệu quả. Mặc dù 4 thủ tục quan trọng nhất sẽ là về an toàn, cần có 4 thủ tục khác làm giảm nguy cơ thất bại cho sự sinh lợi của sự kiện và danh tiếng của thực hiện.

Việc cung cấp đào tạo cho nhân viên sự kiện (và tình nguyện viên) là một yếu tố quan trọng trong quản lý nguy cơ thất bại.