Yên Dũng Resort là Một trong nhiều Dự án có lợi thế lớn khi sở hữu Những lợi thế Thông tin vị trí, thiết kế đến Một số kinh doanh tiện ích Hiện nay đại và vô cùng sang trọng. Dự án được Tìm hiểu là của hiếm phân khúc nghỉ dưỡng nhà đất nghỉ dưỡng trong nước Bắc Bộ, Song song mở ra kênh đầu tư biết sinh lời mang về nguồn thu cao vượt trội cho chủ nhân.
Tổng quan về Công trình Yên Dũng Resort
Biệt thự sân golf Yên Dũng Resort là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp sân golf quốc tế được thực hiện xây dựng trên lô đát rộng 190ha nằm vào quần thể dãy núi Nham Biền. Đó là vị trí chiến lược đặc biệt và vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên núi rừng cũng với khí hậu quanh năm mát mẻ.
Khu nghỉ dưỡng bao gồm 138 căn biệt thự sang trọng 4 sao có cùng sân 36 hố tiêu chuẩn quốc tế. nhiều căn biệt thự được thiết kế thông minh có diện tích đa dạng Thông qua 170m2 – 400m2, thích hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và tất cả Những căn công tác cho Yên Dũng Resort đều có tầm view nhìn bao quát sân golf cùng với cảnh làng quê yên bình. có vị trí tại vị trí đắc địa nơi có liên kết vùng đầy đủ, Đó chính là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời đối với du khách ở và ngoài nước, mở ra nguy cơ sản xuất đầu cơ tuyệt vời cho nhà đầu tư.
Chính sách hàng hàng hấp dẫn của Yên Dũng Resort
Mới Đây Nhà đầu tư QNK đã ra mắt thị trường chính sách kinh doanh BĐS vô cùng hấp dẫn với Những ưu đãi, tạo nên sự chú ý lớn đến với khán giả. cụ thể như sau:
Hỗ trợ vay vốn lãi 0% ở vòng 1 năm với trần lên đến 70% trị giá căn biệt thự.
Tiến độ thanh toán được chia thành Một số đợt
bảo đảm lãi lên đến 10% trong vòng 5 năm. Tin tức năm thứ 6 khách hàng sẽ nhận 85% Thông qua lãi thương mại.
Được sử dụng miễn phí căn biệt thự 30 ngày/năm Từ sự sắp xếp của Nhà đầu tư.
Quý người mua nhà có yêu cầu quan tâm và muốn nhận trọn bộ thông ti về Dự án Yên Dũng vui lòng tìm hiểu cho Các chuyên viên giải đáp của chúng tôi Thông qua số hotline 0911.60.8586.
xem thêm: vị trí biệt thự yên dũng