1. Bạn hiểu thế nào về Event logistics

nếu như bạn làm trong nghề tổ chức event thì bạn cũng đã biết Event logistics ra sao. Event logistics là tập hợp con người, hoạt động và 4 phương tiện kỹ thuật, vật chất để thực hiện, sắp xếp lịch trình nhằm triển khai nguồn lực làm nên một Event thành công. Nói một cách thức dễ hiểu, sự kiện logistics bao hàm việc lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát tốt đồ đạc, con người, dòng thông tin trước, trong và sau sự kiện.

cho thuê bàn ghế

Khi bạn cần một tấm backdrop thật đặc biệt dành cho sự kiện của mình hay cần có một màn pháo sáng hoành tráng hay quá trình đưa rước khách VIP thật chu đáo, chuyên nghiệp, thì hãy đưa ra yêu cầu đó cho đội phụ trách sự kiện Logistics.2. Vai trò của Event Logistics

sự kiện Logistics như là người quản gia tận tụy. Chắc hẳn sẽ có khá nhiều người nhầm lẫn cho rằng sự kiện Logistics liên quan tới thực thi là công việc rất đơn giản nên họ giao cho một vài người có kỹ năng trung bình đảm nhận. Nhưng có một số người lại lầm tưởng nhân viên Event Logistics là 5 người giúp họ chạy việc để họ có thời gian làm 3 việc cao siêu hơn như là quản lý hay tạo lập concept. tại vì vậy, họ đinh ninh rằng kiểm soát công việc của đội sự kiện Logistics thông qua check list đa số gì đã làm và chưa làm là đủ để đảm bảo hiệu quả. Nhưng họ đã lầm.

http://amthanhanhsangtphcm.com/cho-t...nh-sang-tphcm/

Khi mà hầu hết tất cả một số công ty đều coi trọng sự kiên của họ hướng đến khách hàng như một công cụ quảng bá hiệu quả, họ cũng chấp nhận đặt lên bàn cân hiệu quả của nó, có thể kết quả là tốt nhất hay kém hiệu quả. Yêu cầu của khách tham dự thì ngày càng tăng và họ có xu hướng không bỏ qua cả các sơ suất nhỏ nhất từ nhà tổ chức. Chính bởi vì vậy, vai trò của người làm Event Logistics là vô cùng quan trọng, sự kiện Logistics không chu đáo cũng giống như bạn đi thi mà quên bơm mực đầy viết máy vậy. Vì vậy hãy để một số con người chu đáo và chuyên nghiệp lo phần hậu cần trong Event.

Nếu mà Event đã diễn ra rồi, không có sự thay đổi nào có thể làm nó hoàn hảo hơn. Sự thành công của bất cứ thể loại Event nào phụ thuộc quan trọng vào việc lên kế hoạch và chuẩn bị thật chu đáo, chuyên nghiệp, có cả kế hoạch B cho các trường hợp phát sinh đột xuất.

Chúng ta đang nói về vấn đề hậu nên trong sự kiện. sự kiện Logistics perfect chứng tỏ 3 người tổ chức sự kiện đó chu đáo, chuyên nghiệp. Nếu ngược lại, sẽ gây ra nên những hệ lụy khó lường.