bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, bơm nước điện thả chìm là một loại máy bơm thường được dùng trong bởi các tính năng tiện ích của nó.


bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở các khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai mẫu máy bơm nước giếng.

Thế nào là máy bơm giếng khoan thả chìm ( máy bơm nước hỏa tiễn ) ?


Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là mẫu bơm nước được đặt chìm dưới nước. loại máy bơm này sẽ vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc xài một khoan dầu kín. bơm nước giếng khoan thả chìm là mẫu máy bơm sạch. Hiện này cái máy này đã được cải tiến hơn nhiều với những tính năng phát triển phù hợp với yêu cầu người dùng. bơm nước giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ không thấp & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.

chỉ dẫn bí quyết chọn lựa máy bơm điện chìm giếng khoan

Tìm hiểu thêm : bom chim Galaxy II tiet kiem dien

- Trước khi mua máy bơm giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà

- Thông thường có khả năng nên chọn lọc máy có trị số cao hơn nhu cầu dùng khoảng 1,5 lần

- Khi lựa máy nên lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà

- Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:

- Đặt càng gần nguồn nước càng hiệu quả, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng

- Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định

Phải chú ý mực nước ngầm để chọn lựa đúng cái máy bơm

địa điểm đáng tin cậy để chọn lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn lọc kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo hành, bảo trì khá là quan trọng đối với các vật dụng xài lâu dài như máy bơm nước. cửa hàng Tân Huỳnh Châu là cửa hàng chuyên về lĩnh vực bơm nước và các phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Tân Huỳnh Châu sản xuất các loại máy bơm nước đạt chuẩn cho các hộ gia đình. Hơn nữa, cty TNHH còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành rất lành nghề. quý khách có thể theo dõi & cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm trên trang web chính của cty TNHH. Hoặc có thể gọi vào số điện thoại để được chỉ dẫn cụ thể.


Doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán, đại lý, công ty TNHH trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm GALAXY, máy bơm nước GALAXY II , máy bơm nước DONGYIN… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bom chim gieng khoan: http://www.tanhuynhchau.com

Tham khảo thêm Máy bơm hỏa tiễn 4 inch : http://thcgroup.vn/collections/may-b...ch-lot-ong-110