Halloween từ lâu đã sớm trở thành ngày lễ hóa trang quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Halloween thì nhất đinh phải tổ chức tiệc nhưng cách nào để có một buổi tiệc Hallloween thật đơn giản mà ‘’chất’’?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1.Lên kế hoạch, phong cách thức cho bữa tiệc

Bạn chuẩn bị thật kỹ cho khâu này. Hãy xác định phong cách thức chính của buổi tiệc. Bạn sẽ bố trí mọi thứ thật ghê rợn đúng chất Halloween theo phong phương pháp cố trang với 3 quả bí ngô mặt người to lớn và ghê rợn hoặc là phong phương pháp cổ điển với 3 quan tài của Dracula với một số viên đá đánh ánh sáng nạm xung quanh tạo cảm giác huyền bí, ghê rợn,… Một khung cảnh huyền bí, rùng rợn sẽ khiến mọi người vừa sợ hãi vừa thích thú.

2.Thiết kế nội dung chương trình

Bạn cần lên kịch bản cho chương trình một cách thức kỹ lưỡng để chương trình diễn ra một cách thức suôn sẻ. Kịch bản sẽ gồm đa số phần mục trong bữa tiệc với một vài thành phần cần thiết. Bên cạnh đó bạn cũng cần dự tính về lượng kinh phí cần chi ra cho bữa tiệc. Hãy tính toán sao cho thật phù hợp với túi viền và hiệu quả nhất nhé.

dịch vụ tổ chức lễ khai trươngBạn cũng cần làm nên không khí vui nhộn cho bữa tiệc bằng phương pháp tương tác với người chơi trong không gian tối. làm nên một vài sự kiện như săn lùng kho báu hay giải cứu,…

3.Phụ kiện trang trí

Bạn cần chuẩn bị các phụ kiện nên thiết bởi đây là thứ sẽ quyết định đến không gian và phong phương pháp của bữa tiệc. Hãy chọn 5 phụ kiện phù hợp với phong cách bữa tiệc. Bạn có thể đặt mua trên mạng hoặc là liên hệ với 4 đơn vị thực hiện chuyên về các loại sản phẩm này để khám phá mua. Sau khi có phụ kiện rồi, nên xem xét phải đặt tại chỗ nào cho phù hợp và gây ra kích thích nhất cho khách mời. Chẳng hạn như bố trí một vài xác ướp hay là Zombie tại các góc khuất của hàn lang với 5 máy phun khói mù che đi tầm nhin người chơi. Khi khách mời đụng dây kéo thì 3 xác ướp sẽ ngã xuống,… Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy vô cùng kích thích.

4.Lên danh sách khách mời và cách thức hóa trang cho mỗi người

Hãy lên một danh sách khách mời và gửi lời mời cho họ về thông tinh cũng như phong cách thức bữa tiệc để họ có thể chuẩn bị trang phục phù hợp. nếu như muốn người tham dự có được lớp hóa trang tốt và là một người dư dả, bạn cũng có thể thuê thợ trang điểm lựa chọn trang phục cũng như trang điểm cho mỗi người. nếu như không muốn mất không ít thời gian tại vì trang điểm, bạn cũng có thể đặt mua các loại mặt hóa trang với hình thù đa dạng , kỳ dị. cách này vừa đơn giản lại vừa hiệu quả vô cùng

to chuc su kien tong ket cuoi nam5.Lên thực đơn

Hãy làm mọi thứ theo phong phương pháp thật ‘’ Halloween’’ kể cả một vài món ăn. 5 món ăn không một vài ngon mà còn được đưa ra với hình thù kỳ dị giống như thật sẽ khiến rất nhiều khách mời hốt hoảng,

ở trên là 3 điều cần biết để tổ chức một buổi tiệc Halloween dễ dàng mà chất. Với 3 bạn định thực hiện thì hãy đọc kỹ bài viết nhé. Chúc những bạn tốt đẹp!