Ngoài ra với đội nghũ săn sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, công ty cổ phần TMTH Việt An đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty và tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.

Hai công nghệ đã được cấp bằng sáng chế là tấm phẳng nhiệt và tuần hoàn khí nóng thông qua công nghệ băng, công nghệ mang tính đột phá này để giải quyết sản xuất thấp, sự tiêu thụ điện không ổn định. Nó cung cấp công nghệ bảo đảm đầy đủ cho hàng hóa của chúng tôi bán tất thảy các nơi.

Máy làm đá viên kaiser icetro scotsman của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, nhà hàng, quán bar, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị và các cửa hàng đồ uống lạnh, vv.

Máy nước đá du nhập từ Lê Hoàng có hiệu quả cao, tùng tiệm năng lượng, may lam da vien an toàn và thân thiện với môi trường và nhanh chóng trở thành sự tuyển lựa phổ biến nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.

Nhiệt độ của địa cầu hiện tại đang ở mức tăng kỷ lục, thời tiết ở Việt Nam chịu ảnh hưởng hết sức lớn. Nắng nóng oi bức kéo dài khiến nhu cầu sử dụng nước đá cũng tăng mạnh. Hãy cùng điểm qua các loại máy làm nước đá viên và giá máy làm nước đá viên trên thị trường.

Theo điều tra của cục An toàn vệ sinh thì máy làm đá kaiser icetro scotsman cả đô thị HCM chỉ có độc nhất vô nhị một nhà máy cung cấp nước đá đạt tiêu chuẩn sinh sản đá sạch. tất thảy nước đá được cung cấp trên thị trường đều không đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng máy làm đá kaiser .

Máy làm nước đá viên được bán trên thị trường có xuất xứ từ các nhà máy sản xuất trong nước và từ các cơ sở kinh dinh máy làm nước đá nhập cảng. Giá máy làm nước đá viên nội địa so với dòng máy nhập cảng thì có giá rẻ hơn do không không phải chịu nhiều uổng chuyển vận, hoài thuế nhập cảng cũng như chênh lệch về tỉ giá tiền ngoại tệ. Tuy nhiên dòng nhập khẩu lại có độ bền cao hơn và có công nghệ tiền tiến nên vẫn là sự chọn lọc tốt nhất cho người tiêu dùng.