1. Thế nào là tổng đài điện thoại IP ?

Tổng đài điện thoại IP là tổng đài điện thoại nội bộ VoIP sử dụng giao thức Internet. Hệ thống tổng đài điện thoại IP giá rẻ bao gồm một vài hệ thống tổng đài như sau: tổng đài IP panasonic, tổng đài IP grandstrean, tổng đài IP PBX, tổng đài IP Yeastar, tổng đài IP Asterisk, tổng đài ảo

Tổng đài điện thoại IP hoạt động dựa trên giao thức internet (Internet protocol) để có thể tổ chức được những cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, những được áp dụng đối với những công ty, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp hay văn phòng... Với dữ liệu giọng nói được truyền bằng các gói dữ liệu dựa vào Internet có thể thay thế cho mạng điện thoại như trước kia.

tong dai dien thoai noi bo

2. những tính năng của tổng đài điện thoại IP mà bạn cần biết.

Thông qua việc sử dụng tổng đài điện thoại IP bạn có thể liên kết giữa đa số cuộc gọi nội bộ và mạng điện thoại cố định lại với nhau. Việc này không các giúp bạn hạn chế được nhân công tổ chức mà còn tiết kiệm được số lớn ngân sách khi lắp đặt hệ thống và hoàn toàn miễn phí chi phí đối với đa số cuộc gọi nội bộ khi tổ chức, Nếu bạn tổ chức trên một đầu số có thể sử dụng được khá nhiều cuộc gọi cùng một lúc khi đang có cuộc gọi thoại khác.

Tổng đài điện thoại IP ngày càng bổ sung thêm đa số tính năng mới tự động và tiên tiến hơn phương pháp sử dụng truyền thống cụ thể như: bạn có thể chuyển hướng được một số cuộc gọi khi số thuê bao đang không rảnh hay không muốn bị làm phiền, có thể tự phân phối các cuộc gọi một cách tự động, tính năng ghi âm đa số nội dung trong cuộc gọi hay là ghi lại nội dung trong cuộc họp, 4 tin nhắn thoại cũng đã được hệ thống cho phép gửi đi và nhận, dịch vụ Call Forwording cũng được thiết lập với chế độ bật và tắt.

tổng đài điện thoại

Tổng đài điện thoại IP là thiết bị được sử dụng không hề ít và có uy tín nhất nước ta hiện nay với chất lượng thì luôn được chắn chắn và đặt lên hàng đầu cùng với giấy tờ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dưới đây là một số thiết bị tổng đài có thương hiệu được vô cùng nhiều người sử dung như sau: tổng đài IP Panasonic, tổng đài IP Grandstream, tổng đài IP Zycoo, tổng đài IP YeaLink

hay là đa số thiết bị tổng đài điện thoại IP đã được phân phối sử dụng ở 5 cơ quan, 5 doanh nghiệp nhiều nhất hiện nay như: tổng đài IP Grandstream, tổng đài IP Yeastar, tổng đài IP Panasonic, tổng đài IP NEC, tổng đài IP Sico.