6120 Classic là Nokia cổ 3G/HSDPA sở hữu phổ biến tính năng văn phòng và tiêu khiển, nhưng chất lượng camera chưa cao. So mang các model cộng tính năng, dòng máy này mang giá hoàn toàn ưng ý được.
Nokia 6120 Classic mang giá ưng ý được có một chiếc điện thoại 3G/HSDPA. Trang bị này được vật dụng tương đối đa dạng tính năng, ngoài ra thiết kế lại chưa tương thích và rất khó trông thấy đây là 1 chú "dế" đa công cụ.

Thiết kế
6120 ko có nhiều đổi thay, đột phá so sở hữu những điện thoại dạng thanh không 3G của Nokia. 6120 Classic chỉ dày 15 mm và nặng 89 gram, sở hữu thể tiện lợi cầm tay và bỏ vào túi áo xống.
Điện thoại với màn hình lớn, bàn phím ngắn, hơi khó để bấm số. Bên trái, khe cắm thẻ nhớ microSD dễ sử dụng và được kiểm soát an ninh an toàn.
Ở phía dưới là cổng miniUSB kết nối điện thoại mang máy tính, giắc cắm loa hai,5 mm và cổng xạc cái nhỏ của Nokia. Mang giắc cắm tai nghe 2,5 mm, để sử dụng được nhiều mẫu tai nghe, khách hàng cần thêm một giắc chuyển.
Thông tin thị trường
- Thời điểm ra mắt: Quý II/2007.
- Phụ kiện theo máy:Pin Nokia BL–5B, sạc du lịch Nokia AC-4, tai nghe stereo Nokia HS-47, thẻ nhớ microSD Nokia 256 MB MU-27 (tùy theo từng khu vực).
1 thiết kế đáng chú ý, loa ngoài của 6120 Classic được sắp xếp nằm cạnh bên, âm thanh ngoài ko bị giảm bớt lúc để trang bị lên bàn. Ngoài ra, 6120 Classic còn cho các cuộc đàm thoại bằng spearkerphone trong hơn.
Tính năng
6120 Classic là điện thoại 3G và giá cả bằng lòng được. Đồ vật này thấp hơn những đồ vật sở hữu cùng tính năng. Phía trước, camera VGA cho những cuộc gọi video, thông qua web với tốc độ tốc độ hơn bằng kết nối HSDPA.
Nokia 6120 Classic chạy trên nền tảng hệ quản lý Symbian, sở hữu rộng rãi tính năng của 1 mẫu smartphone. Vật dụng có khả năng hiển thị các văn bản Microsoft, đọc các file Adobe PDF, không những thế cần phải cài đặt những phần mềm ứng dụng của hãng thứ 3 để chạy các áp dụng như xem bản đồ, tra từ điển.
Khe cắm thẻ nhớ được bố trí nằm ở khuông trái, 6120 Classic tương trợ thẻ nhớ lên đến 2 GB. Nokia 6120 Classic hỗ trợ các định dạng âm thanh Mp3, M4A, eAAC+ và WMA, bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể kết nối Bluetooth tương trợ A2DP để nghe nhạc bằng tai nghe.
6120 Classic tích hợp camera 2 Megapixel cộng đèn LED, có thể tiện dụng gửi các file ảnh phê duyệt tin nhắn MMS. 1 Tính năng đáng chú ý của camera là chế độ chụp cảnh tầm rộng, cho phép quý khách tạo ra các bức ảnh rộng, toàn cảnh hơn.
Hiệu năng
Âm thanh cuộc gọi chất lượng thấp, ko bị biến dạng hay méo tiếng rộng rãi. Camera của 6120 Classic chụp ảnh chất lượng chưa được như ý, không sạch và hầu hết kích thước, ngoài ra, với các bức ảnh nhỏ gửi qua MMS thì tuyệt vời hơn.
HSDPA mang tốc tộc 1,8 Mb/giây, bạn khó có thể download những file lớn, tốc độ vào mạng thông qua web cũng chưa nhanh như chờ mong.
Bài viết liên quan: Nokia 6310i xịn