Hiện nay mối quan tâm hàng đấu rất lớn với những bạn đang lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM trong năm 2018 đó là mức học phí ra sao, có thay đổi so với những năm trước không? Để giải đáp thắc mắc về vấn đề này ban tư vấn trường cao đẳng y dược Hồ Chí Minh thông báo như sau.

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở trong năm 2018
Hiện nay với việc bao gồm các thế mạnh ở trong việc đào tạo ở các là trường đào tạo chuyên ngành Y Dược và ở trong một chương trình đào tạo hết sức bài bản. Không chỉ thế mà đội ngũ giảng viên thực sự rất giỏi ở trong đó là những việc sở hữu rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng với những trang thiết bị thực sự đầy đủ và hiện đại. Nên Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh luôn địa chỉ uy tín hàng đầu ở trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế thời điểm hiện tại.
Trường dược sài gòn đào tạo ngành dược là một trong 3 ngành đào tạo chủ lực của trường. Ngoài hệ đào tạo chính quy ra nhà trường còn đào tạo hệ liên thông cao đẳng y dược TPHCM, hệ văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm….
Với những tính chất đặc thù ở trong ngành Dược bởi thế nên sẽ sử dụng các thiết bị máy móc, các dụng cụ hóa chất nhằm phục vụ cho việc học tập nên mức học phí sẽ thường khá cao. Nhưng với những mong muốn trong việc tạo điều kiện giành cho thí sinh để có thể theo đuổi được ngành nghề mà mình lựa chọn và yêu thích thì trường cao đẳng y dược Hồ Chí Minh đã cân nhắc và đưa ra một mức học phí phù hợp nhất.
Mức học phí đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM là 800.000 đồng/ tháng. Nhà trường cũng sẽ thu học phí theo kỳ 5 tháng và chia ra ở tỏng 1 năm sẽ có 2 kỳ. Hiện đây được cho là một mức học phí phù hợp nhất so với mặt bằng của các trường đang công tác đào tạo y dược tại TPHCM.
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?
Ngành Dược cho thấy được sức hấp dẫn và qua đó thì cũng đã mang lại được thực sự rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định. Với đó nên việc sức hút của mình đối với ở trong số lượng thí sinh đã quyết định đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày đã gia tăng. Với điều kiện xét tuyển thực sự khá dễ dàng nên các bạn thí sinh có được cơ hội trúng tuyển là khá cao. Các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ tại trường ứng tuyển trong năm 2018.
Văn phòng tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: . Phòng 1912 ,Số 99, Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Mọi thắc mắc, câu hỏi về tuyển sinh 2018 , xu hướng tuyển sinh hay tư vấn ngành nghề thí sinh có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn tuyển sinh:
Hotline: 0916529898 – 0938519898 . Truy cập website: caodangyduochcm.vn