Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, với 60 nhà kinh doanh & hơn 7500 cty TNHH phân bố trên 53/63 tỉnh thành trên cả nước, đại lý Tân Huỳnh Châu đảm bảo có khả năng đem đến cho bạn những sản phẩm máy bơm chìm hỏa tiễn chất lượng đảm bảo cũng với chi phí hợp lý & dịch vụ hoàn hảo nhất.
hiện nay, máy bơm nước hỏa tiễn có lẽ không còn là khái niệm xa lạ đối chúng ta nữa. Bởi các hữu ích trong việc kinh doanh nước tưới tiêu cho đồng ruộng, hoa màu, cùng với việc đẩy nhanh thời gian khoan giếng khoan, máy bơm chìm hỏa tiễn đang ngày trở nên phổ biến hơn.

Bạn có thể làm tốt tìm thấy rất nhiều đại lý cung cấp các dòng máy bơm điện chìm hỏa tiễn khác nhau. và trong số ấy, bên cạnh những công ty TNHH, cơ sở kinh doanh uy tín thì cũng có nhiều nơi cung cấp các sản phẩm không đảm bảo chất lượng hoặc cung cấp máy bơm nước chìm hỏa tiễn với giá quá đắt. Vậy nên nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH nào, Tân Huỳnh Châu là một địa điểm mà bạn có thể làm tốt ghé thăm.

Tìm hiểu thêm : may bom chim hoa tien Galaxy 2 1 pha

cty Tân Huỳnh Châu - tanhuynhchau.com là một công ty được xây dựng & hiện đại từ phương pháp đây hơn 15 năm trước. công ty TNHH chuyên nhập khẩu Một số máy bơm chìm hỏa tiễn & có rắp đặt Một số dòng máy bơm nước chìm hỏa tiễn phổ thông trên thị trường hiện nay như GALAXY, LISHIBA, DONGYIN,...

Xin mời quý khách hàng tư vấn thêm các dòng bơm nước lọt ống :

máy bơm hỏa tiễn 4 inch lọt ống 110 mm : tanhuynhchau.com/2018/02/may-bom-nuoc-hoa-tien-galaxy-4-inch-lot-ong-110-mm.html
máy bơm hỏa tiễn 3 inch lọt ông 90 mm : tanhuynhchau.com/2018/02/chi-tiet-cau-tao-va-ung-dung-cua-may-bom-hoa-tien-galaxy-3-inch-lot-ong-90-mm.html
máy bơm hỏa tiễn 2.5 inch lọt ống 76 mm : tanhuynhchau.com/2018/02/may-bom-hoa-tien-galaxy-25-inch-lot-ong-76-mm.html

Với đội ngũ nhân công lành nghề cùng với những phụ kiện sản phẩm tiên tiến, hiện đại, Tân Huỳnh Châu đảm bảo chất lượng các sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm nước gia đình khi đến tay khách hàng vẫn có thể làm tốt giữ nguyên được chất lượng. Tân Huỳnh Châu cũng có chính sách bảo hành những sản phẩm bơm nước chìm hỏa tiễn trong vòng 12 tháng và được bảo đảm đổi trả sản trong vòng 1 tháng đầu nếu như phát hiện những lỗi về kĩ thuật.

Với việc có cơ sở cung cấp sản phẩm ở tại 53/63 tỉnh thành Việt Nam, cùng với dịch vụ vận chuyển hàng trong thời gian nhanh nhất, Tân Huỳnh Châu chắc chắn sẽ mau chóng mang sản phẩm giao tận tay bạn & khiến bạn hài lòng.


công ty TNHH THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm DONGYIN… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Công ty sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web THC VietNam Group : http://www.tanhuynhchau.com

Tham khảo thêm máy bơm hỏa tiễn GALAXY II : http://thcgroup.vn/collections/may-b...tien-galaxy-ii