Ba chế độ điều chỉnh độ đậm nhạt của cà phê, việc điều chỉnh độ đậm nhạt sẽ được điều khoản qua nút như trong hình, có 3 chế độ đậm nhạt do các bạn tùy chỉnh. Nút xoay bên tay trái sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng nước nhiều hay ít. Các bạn thấy đó máy pha cà phê Melitta welhome faema Caffeo Solo rất dễ dàng vận hành.

Bộ ép cà phê có thể tháo lắp để vệ sinh một cách dễ dàng, các bạn lưu ý chỉ cần rửa qua nước lạnh thôi nhé không cần vệ sinh với xà phòng gì đâu nhé, vì xà phòng có tính kiềm mạnh dễ ảnh hưởng đến vỏ nhựa của cối.

Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh thời kì tắt máy, bạn có thể liên can với người bán để nhờ họ hướng dẫn thêm cho nhé.

Có 3 chế độ điều chỉnh mịn và thô của hạt, các bạn nên nhớ một điều: càng mịn (icon là hạt nhỏ) thì cà phê ra càng đậm.Lời khuyên từ nhà sản xuất, máy pha cà phê espresso Melitta welhome faema Caffeo Solo chỉ nên dùng cho gia đình, hay văn phòng với số lượng uống cà phê rất ít tầm 10 đến 20 ly cà phê espresso/ ngày

Cấu trúc bên ngoài sờ soạng đều bằng nhựa cứng với độ bền may welhome rất cao.

Chế độ bảo hành thì sao nhỉ, máy pha cà phê Melitta welhome faema được bảo hành ở Việt Nam lên đến 2 năm nên các bạn yên tâm về độ bền, ngoại giả là hàng của Đức nữa thì các bạn biết là như thế nào rồi đó, độ bền rất cao.

Máy sẽ được bảo trì và vệ sinh bao gồm bột vệ sinh cho hệ thống ống nước và vệ sinh bằng viên nén cho cối ép.

Máy pha cà phê Melitta welhome faema Caffeo Solo giúp pha cà phê mau chóng.

Máy pha cà phê Melitta welhome faema Caffeo Solo có kiểu dáng trải qua, kích tấc nhỏ gọn, với công suất phục vụ may pha melitta là 30 tách / giờ sẽ đáp ứng được nhu cầu uống cà phê của gia đình hay văn phòng. Máy pha cà phê Melitta welhome faema Caffeo Solo có chức năng ủ cà phê, giúp chiết xuất được toàn bộ hương vị đặc trưng cho tách cà phê thơm ngon nhất. Bạn có thể điều chỉnh lượng, độ đậm / nhạt, nhiệt độ của tách espresso để hiệp với phong cách thưởng thức của mỗi người.