Tổng đài chăm sóc khách hàng CSKH 1800 được ứng dụng không ít nguyên nhân vì nó có không ít tính năng, có thể mở rộng cũng như nâng cấp khi nên, giá rẻ có thể dùng cho mọi đối tượng từ các doanh nghiệp nhỏ, đa số nhà cung cấp thêm dịch vụ truyền thông, CNTT, viễn thông, bảo hiểm, tài chính, truyền hình, giải trí, rất thích hợp với đa số doanh nghiệp, tổ chức có không hề ít văn phòng, không hề ít chi nhánh. Dưới đây là đa số điều cần biết về giải pháp tổng đài CSKH 1800.

tong dai dien thoai noi bo

ưu việt của giải pháp tổng đài CSKH 1800

Nhận các cuộc gọi đến và phân phối đa số cuộc gọi, hiển thị số gọi đến và những thông tin của chủ gọi, phát nhạc chờ, thông báo lấp trình chờ, sắp xếp những cuộc gọi đến, thời gian cuộc gọi không giới hạn.

Tổng đài còn có tác dụng quản lý đa số cuộc gọi phân loại ra theo chức năng như nhóm báo hỏng máy, nhóm chăm sóc khách hàng, nhóm tra danh bạ, nhóm sẽ trả lời thông tin văn hóa xã hộ, thiết lập quy tắc phân phối cuộc gọi như quy tắc theo số cuộc gọi, theo chức vụ, theo thời gian tổng đài viên trả lời hay kết hợp.

Hệ thống cũng quản lý và thống kê đa số điện thoại viên theo nhóm và theo mã số của điện thoại viên, cung cấp khả năng gọi ra tự động cho phép người dùng đặt lịch gọi ra và kịch bản gọi ra. Hệ thống cũng kích hoạt các cuộc gọi ra theo kịch bản đặt trước bởi lẽ những điện thoại viên.

cung cấp thông tin một cách tự động: Để biết được thông tin, người dùng gọi và bấm mã để tra cứu, mọi thông tin sẽ được tra cứu một cách thức tự động và trả lời tới người dùng.Việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng những chương trình cung cấp thông tin, dự đoán và bình chọn có giải thưởng.

tong dai panasonic kx-tes824

Giải pháp tổng đài CSKH 1800 cũng có chức năng ghi âm. Chức năng này được sử dụng tương đối nhiều trong thực tế. Với chức năng này, đa số cuộc gọi đàm thoại sẽ được lưu giữ lại và người dùng có thể kiểm soát chúng. Giải pháp tổng đài này cũng có thể tích hợp với một số phần mềm chuyển đổi định dạng file âm thanh và cho phép phát lại.

Khai thác các cuộc gọi như: nghe lại những cuộc gọi đã thực hiện, xóa đa số cuộc gọi, khám phá kiếm thông tin cuộc gọi như: số gọi tới, số gọi đi và thời gian cuộc gọi, cuộc gọi kết nối hay cuộc gọi nhỡ.