những đứa con là tài sản quí báu của cha mẹ, Khi đủ tuổi, những bé sẽ được bố mẹ thực hiện tiệc thôi nôi để đánh dấu mốc event chủ yếu này cũng như chia sẻ niềm vui của gia đình với mọi người. đa số phải tổ chức tiệc thôi nôi sao cho đúng phương pháp? Hãy cùng xem bài viết dưới đây nha

Tổ chức lễ khánh thành

1. Xây dựng kế hoạch rõ ràng

Một kế hoạch kỹ lưỡng sẽ giúp đỡ bạn nắm bắt cách tổ chức hiệu quả. Bạn cần suy nghĩ phải tổ chức tiệc thôi nôi tại đâu? Nhà hày hàng hay là ở nhà? Bao nhiêu món ăn? Trang trí thế nào? Số lượng khách mời là bao nhiêu?...Việc lên kế hoạch sẽ giúp đỡ bạn tổ chức đầy đủ mọi thứ mà không sợ quên nếu như có bận quá.

2. Chọn địa điểm tổ chức thuận tiện

Thông thường, những gia đình sẽ thực hiện tiệc thôi nôi cho bé ở nhà bằng các nghi thức truyền thống. Đồng thời, không khí ở nhà sẽ ấm cũng và gần gũi hơn so với đi nhà hàng. nếu như ngôi nhà có diện tích rộng, bạn có thể tổ chức trong nhà. Nhưng nếu diện tích bên trong ít thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngoài sân để tránh sự chật chội và bất tiện trong buổi tiệc.

3. Lên thực đơn

Bạn cần ghi rõ ràng đa số món cần thiết và một số đồ nhẹ cho bữa tiệc. Theo như kinh nghiệm của người xưa. Cha mẹ cần chuẩn bị kỹ càng mâm cúng 12 mụ bà và 3 đức ông cùng với một mâm đồ chơi. Khi tới thời điểm sẽ cho bé chọn một trong số không ít loại đồ chơi để tiên đoán tương lai. Dù đây chỉ là một quan niệm nhưng bố mẹ cũng nên chú ý nha.

cong ty to chuc su kien tat nien


4. Trang trí bữa tiệc bằng những phụ kiện

Một bữa tiệc sẽ lôi cuốn cho khách mời nếu nó được trang trí một phương pháp lung linh và bắt mắt. Hãy chuẩn bị băng rôn, bóng đèn, ảnh đóng khung của bé… để trang trí bữa tiệc. Khâu này giúp bữa tiệc sinh động hơn.

5. Chuẩn bị sân chơi cho bé

Buổi tiệc thôi nôi nhất định không thể thiếu nhân vật chính là bé con. Một đứa bé sẽ không ngồi yên được lâu nên bạn cần chuẩn bị đồ chơi và không gian riêng cho bé ở nơi dễ nhìn. Vừa giúp bé có thể nhận được các lời chúc từ đa số khách mời một cách thức trực tiếp, cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp khách và trông coi bé. nếu dư dả, bạn cũng có thể mời người trông trẻ để mọi thứ chắc chắn và thoải mái hơn.

6. Lên danh sách và gửi thiệp trước cho những khách mời.

Bạn cần lên danh sách số lượng khách mời rồi gửi thiếp cho họ trước 1,2 tuần để họ có thể sắp xếp trước công việc vào ngày tiệc thôi nôi cho bé.

tại trên là những bước cần biết khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn hoàn hảo!