Game offline là một trong những hoạt động game thủ ưa thích nhất bởi nó làm nên cơ hội hiếm hoi cho cộng đồng gặp gỡ và gắn kết với nhau. đa số buổi offline càng ngày càng thông dụng trong làng game online Việt Nam. Tưởng chừng như là một công việc đơn giản nhưng hầu hết những nhà thực hiện sự kiện đều mắc phải đa số sai lầm dù lớn hay là nhỏ. Để tổ chức một buổi offline cho những game thủ được thành công, không nhàm chám thì bạn cần chú ý một vài điều sau đây.

cong ty to chuc su kien tat nien


1. Thời gian chậm trễ.

Chậm trễ là một hiện tượng không hiếm, thậm chí nếu nói là quá quen thuộc tại những buổi offline. Thông thường nếu hẹn 2h chiều bắt đầu sự kiện thì phải tới... 2h30 hoặc 2h45 mới thấy MC lên khai mạc chương trình.. Dĩ nhiên đối với game thủ rảnh rỗi thì không sao, nhưng sẽ có một vài người khác cảm thấy bực bội tại vì bỗng dưng họ mất không vài chục phút đồng hồ chỉ để ngồi nhìn nhau.

2. Nội dung chương trình quá ngắn, hoặc là quá dài, nhàm chán

Bạn phải biết rằng những game thủ tới tham gia họp mặt hầu hết đã "nắm nằm lòng" từng chi tiết trong trò chơi và chắc chắn các mô tả về nguồn gốc xuất xứ của game là không cần thiết vào gây ra ức chế cho họ.

Độ dài của một buổi off line là điều vô cùng quan trọng nhưng không tương đối nhiều NPH "căn" được độ dài của buổi offline sao cho hợp lý. nếu thời lượng quá ngắn sẽ khiến cho game thủ có cảm giác bị "đuổi" khi còn chưa hết câu chuyện. Hãy cố gắng rút ngắn và nói những điều mà chắc chắn rằng phần đông game thủ chưa biết hay là chí ít cũng khiến họ có hứng thú. thực hiện các update mới về game, tổng kết đa số event thú vị trong game thời gian vừa qua... Điều này sẽ tạo ra sự thu hút và tránh được trường hợp game thủ bỏ về

Việc sử dụng toàn bộ thời gian thực hiện offline để "thao thao bất tuyệt" về game hoặc là những update mới của bản thân. Hãy biết phân chia đều nội dung các điều bạn muốn truyền tải để tạo ra hứng thú cho game thủ. Thêm nữa, trò chơi với phần thưởng là vật phẩm hoặc là tiền ảo trong game cũng không phải là lựa chọn tồi trong các buổi offline.

http://www.tochucsukienpro.com/

3. Chọn địa điểm thực hiện hợp lí

Địa điểm tổ chức là yếu tố chủ yếu bậc nhất trong khâu thực hiện một buổi offline game ngoài ra bạn còn phải quan tâm tới số lượng, tầng lớp và tuổi tác game thủ. Đã có vô cùng nhiều trường hợp khách tham dự phải ngậm ngùi... đứng giao lưu suốt hàng tiếng đồng hồ