Để người thực hiện event thúc đẩy sự gắn kết giữa nhà tài trợ, sản phẩm và khách hàng, thu hút thêm nhiều khách tham dự làm nên hoàn hảo của sự kiện là do có sự góp mặt của yếu tố truyền thông, nó không phải là một sân chơi dễ dàng để điều khiển. Sau đây là những điều bạn cần làm khi sử dụng phương tiện truyền thông trong quá trình tổ chức event.

to chuc tet trung thu cho cac be

1. Trước khi event diễn ra

Việc đầu tiên bạn nên làm là xác định xem đối tượng khách mời mục đích của bạn hay những nhà tài trợ tiềm năng thường tham gia mạng xã hội nào khá nhiều nhất, bạn cần phải nắm rõ thông tin của khách mới để chọn mạng xã hội thích hợp cho việc đăng tải thông tin hiệu quả.

Thứ hai bạn nên chọn những phương tiện thích hợp nhất với nhu cầu của bạn sử dụng những phần mềm hoặc bảng biểu để theo dõi tiến độ của việc thực hiện. nếu như bạn có sẵn một nhóm chuyên theo dõi và làm công tác truyền thông xã hội thì hãy xem xét việc chọn một công cụ hỗ trợ như Sprout Social để giữ tất cả mọi người trên cùng một trang dù họ có sử dụng các mạng xã hội khác nhau đi nữa.

2. Quá trình tổ chức event

Trong suốt quá trình event diễn ra bạn nên chọn một người giám sát mạng truyền thông xã hội theo dõi cập nhật thông tin sự kiện và trả lời những câu hỏi của khách tham dự trên đa số trang mạng xã hội. Bạn hãy gia tăng trải nghiệm sự kiện trực tiếp bằng cách thức tạo ra những cơ hội tham dự đơn giản cho khách mời thường online trên mạng. Thiết lập bộ hình ảnh trên Flickr cho event, và khuyến khích khách tham dự chụp hình và đăng tải chúng lên album cộng đồng này. Đó chính là phương pháp duy trì và tạo sự gắn kết hơn với cộng đồng và khách tham gia.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

3. Sau khi sự kiện kết thúc

Điều bạn nên làm là cập nhật cho mạng cộng đồng online thông tin về sự kiện, hội nghị và phải nhân rộng thông tin càng không ít càng perfect. bởi mục tiêu thông tin không chỉ đến với những người đã tham dự mà còn tới với cả các người đã không có mặt trong sự kiện. Sự đăng tải thông tin càng súc tích, hình ảnh hóa và thu hút thì sẽ càng khiến những người chưa tham dự háo hức chờ đón sự kiện tiếp theo của bạn. Thông qua các trang mạng như facebook, twitter… bạn có thể theo dõi và đánh giá lượt truy cập trực tuyến, tham dự bình luận đó là một lợi thế cho bạn.