Trong thời kỳ dùng trong bình tích áp 1 thời kì tới công đoạn thay thế bảo dưỡng trang bị thiết bị trước tiên cần thay thế đó là ruột bình vậy thứ tự túa lắp bình tích áp cho người chưa từng khiến cho công việc này thế nào. Sau bài viết này công ty chúng tôi có thể tư vấn 1 số thao tác thaáo lắp bình tích áp đúng bí quyết nhất.
Vật tư dự định :+ Ruột bình mới ( thay ) + Đồ sử dụng dỡ lắp ( tuốc nơ vít, cờ lê…… ) + nhân lực ( 2 – 3 người ) + Máy nén khí bơm tương đối trình tự thực hành : Rút hết nước trong bình tích áp và tiến hành túa các giắc co và ống xiết chân bình ra để đưa vào vị trí tháo dỡ lắp.Ngả bình nằm tại ngang tiến hành tháo những ốc xiết ở phần đầu và phần cổ bình tích áp.Tiến hành rút ruột bình đã ứng dụng rồi ra khỏi bình tích áp.Cho bình tích áp mới vào bình lưu ý : cho bình vào không nặng nhàng Sau thời điểm đã cho vào cần rà soát ruột bình có bị xoắn, và tiến hành gỡ. Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn 2.5 inch khi đã tra xong ruột bình mới tiến hành xiết ốc. bắt buộc : Xiết so le ốc để đmả bảo gioăng của bình ko bị rách gây rò rỉ khí & nước.Đưa bình vào bị trí lắp đặt như ban sơ tiến hành xiết gioăng cổ bình, Xiết ốc chân bìnhLắp đặc trang bị như role, đồng hồ vào bình.ứng dụng máy nén khí bơm khí vào bình bình thường bơm hai – 3kg khí.Sau đó đầu phao đồn diện vào role và tủ điện hoạt động máy bơm nước.rà soát lại những thông số hiển thị trên role và lượng nước trong bình. như vậy là cửa hàng bạn đã hoàn kết quả tốt việc túa lắp thay ruột bình mới cho bình tích áp. nếu còn các câu hỏi xin vui lòng liên lạc đa số chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.
cty TNHH bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
công ty TNHH sản xuất bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website Bơm nước điện chìm Tân Huỳnh Châu : http://thcgroup.vn

Xem thêm máy bơm nước điện chìm DONGYIN : http://thcgroup.vn/collections/may-b...n-chim-dongyin