Sau những ngày làm việc căng thẳng, con người lại muốn về với thiên nhiên, đó chính là lý do vì sao sân vườn ngày càng được nhiều người yêu thích.

Khoảng diện tích sân vườn, ngoại thất nhà bạn sẽ thêm lung linh sắc màu, rộn ràng đủ loại hương hoa nhờ ý tưởng làm đẹp sáng tạo trong bài viết dưới đây.

Mùa xuân đến với muôn hoa sắc màu rực rỡ ngay từ cổng vào nhà, ngay từ sân rực rỡ sắc hoa hay ngay từ những lối đi đẹp lãng mạn đầy tinh tế. Nếu có khoảng sân vườn, dù hạn hẹp hay rộng rãi cũng đừng bỏ qua việc trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà bằng chính việc điểm tô sắc màu thiên nhiên cho ngoại thất nhà mình.

Ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập sắc xuân, tràn ngập niềm vui và tình yêu cuộc sống nhờ những ý tưởng thú vị được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Khoảng sân nhỏ không cần rộng, chỉ cần bạn "quy hoạch" một cách khéo léo. Thật đơn giản để bạn có được một góc nhỏ đẹp như bức tranh với muôn hoa khoe sắc theo từng khu vực.Chăm sóc cho khoảng sân cỏ xanh tươi, là nơi để lũ trẻ chơi đùa vui vẻ, và cũng là nơi để bạn tổ chức những bữa tiệc ngoài trời trong dịp đầu năm. Bạn cũng có thể tô điểm cho bức tranh thiên nhiên thêm dịu dàng nhờ việc "tạo viền" cho bức tranh bằng hoa lá, cỏ cây đua nhau khoe sắc.

Những ngày đầu năm sẽ thêm thảnh thơi và ý nghĩa khi bạn sơn mới một chiếc ghế và tranh thủ đọc những cuốn sách hay.

Chăm sóc cho những khóm hoa nở đúng vào dịp Tết. Hoa là một phần của mùa xuân, của sự sống. Khu vườn cũng vì thế mà đẹp nồng nàn và nên thơ.

Ghế ngồi chỉ cần đặt thêm chiếc gối tựa, vài ba loại bánh mà bạn thích là đủ để có thể ngắm nhìn hình ảnh trôi đi chầm chậm và ngọt ngào hương xuân trong vườn.

Khu vườn được dọn dẹp sạch sẽ, và đặt một chậu hoa là đủ để góc nhỏ thêm từng bừng.

Đặt bộ bàn ghế ăn ra vườn khi không gian sân vườn được điểm tô với những loài hoa của mùa xuân. Những vị khách đến nhà sẽ rất yêu thích khu vườn và ý tưởng trò chuyện bên cạnh thiên nhiên của bạn.

Trồng hoa ở hai bên lối đi để khoảng diện tích dạo bộ trong vườn đẹp như chuyện cổ tích.Một vài loài hoa nở trong dịp Tết, cây cối và thảm cỏ xanh tươi là đủ để gọi một mùa xuân ấm áp, vui tươi đang về.

Chọn góc sân hay góc hiên nhà ngay cạnh cửa chính để đặt một vài chậu hoa giúp mùa xuân như đang gõ cửa nhà bạn.

Bạn có thể chọn các loại chậu cỡ lớn và trồng nhiều loài hoa vào bên trong. Nhiều sắc màu sẽ mang đến nhiều niềm vui và vẻ đẹp rực rỡ cho khu vườn mùa xuân.

Trồng thêm những chậu hoa mới để hương sắc mùa xuân trong vườn thêm ngọt ngào sắc hương.

Cắm hoa ở bàn ăn, bàn trà trong vườn cũng là giải pháp tuyệt vời mang mùa xuân đến khu vườn.

Vẻ đẹp tinh khiết, trong ngần của các loài hoa đánh thức vẻ đẹp dịu dàng và tràn đầy sức sống của khu vườn.

Một bức tường rực rỡ sắc hoa sẽ thay vạn lời muốn nói của chủ nhà đối với khách ghé thăm nhà.Nguồn: afamily.vn


Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:
- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
hon non bo mini dep nhat - thiet ke hon non bo mini
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759