Càng ngày các thủ đoạn trộm cắp tài sản của đa số đối tượng xấu càng tinh vi khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng cho tài sản cũng như sự an toàn của bản thân khi ở nhà. các công ty điện tử vì vậy mà cũng phát minh ra nhiều sản phẩm để khắc phục tình trạng này.

card ghi âm tansonic

Đối với đa số người sành về công nghệ thì chắc không còn xa lạ gì với thiết bị chống trộm thông dụng hiện nay như máy lạnh, đèn tự động, chuông cửa…. Tuy nhiên, không ít bạn vẫn còn thắc mắc các thiết bị đắt đỏ thường thấy trong những căn nhà sang trọng.

Thiết bị phổ biến được vô cùng nhiều người quan tâm và đầu tư cho ngôi nhà của bản thân, đó chính là thiết bị báo trộm. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, tình hình an ninh ở không ít nơi khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng.

Sự tiện lợi được vô cùng nhiều người đánh giá cao đó chính là bạn chỉ nên lắp đặt hệ thống chống trộm này một lần để ngôi nhà bạn sẽ được an toàn trong suốt thời gian còn lại. Cơ chế hoạt động của nó là phát ra âm thanh hoặc tín hiệu để báo động về sự xâm nhập bất hợp pháp nào đó ở ngôi nhà của bạn.

Dạo quanh một vòng thị trường bán các thiết bị chống trộm thì bạn sẽ thấy rất đa dạng. Có thể nhận xét rằng, báo trộm gắn cửa và báo trộm không dây tích hợp với kỹ thuật của không hề ít công nghệ điện tử mới và tiên tiến được không ít người lựa chọn nhất.

Về cơ bản, cấu tạo của một thiết bị báo trộm gắn cửa gồm cảm biến từ, que từ và remote. Khi lắp đặt, khung cửa thì bạn gắn với cảm biến từ, cánh cửa thì bạn gắn que từ. Điện từ sẽ kết nối chúng lại với nhau khi cửa đóng. nếu có ai đó mở cửa thì cảm biến từ và que từ sẽ rời xe nhau, báo hiệu mất kết nối điện từ thì sẽ có âm thanh báo động.
tổng đài điện thoại
những âm thanh dùng trong thiết bị chống trộm là tiếng chuông, trong trường hợp khác thì đó có thể là tiếng hú báo hoặc là tiếng báo động, tùy vào cài đặt hoặc là nhu cầu sử dụng của bạn.

Sử dụng điện thoại và qua kết nối WIFI trong báo chống trộm

Hệ thống báo trộm không dây WIFI là một hệ thống tích hợp gồm tương đối nhiều thiết bị khác nhau. Bộ phận quan trọng nhất của hệ thống này chính là trung tâm điều khiển tổng đài báo trộm không dây. Nó điều khiển một số cảm biến qua kết nối không dây (wireless).

Nó sẽ được thiết kế có khe gắn SIM để báo trộm qua điện thoại hay là WIFI để báo động qua đường truyền internet. Bạn có thể sử dụng điện thoại Android hay là Iphone để điều khiển thiết bị báo trộm bằng đa số ứng dụng miễn phí

Bạn cũng có thể kết nối Đa số camera wifi vào hệ thống báo trộm để khi nhận tín hiệu báo động để giám sát ngôi nhà của bạn từ xa qua internet.