Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn cô con gái nhỏ mặc đồ đôi với mình? Hãy thử và cảm nhận hấp dẫn khi mình có 1 bản sao ốm.

>> Sản xuất đồ chơi mầm non - bàn ghế mẫu giáo

Dù hình thành với giới tính nào, mỗi đứa trẻ đều thật đặc trưng và đem đến bao hạnh phúc. Trẻ nào cũng xứng đáng được nâng niu, kính yêu, chú tâm. Và là mẹ, bạn sẽ tưởng tượng điều gì khi biết mình có con gái? Màu hồng với những chiếc váy xinh, bờm điệu? Đó chưa phải là mọi. Dưới đây là những trải nghiệm mà các bà mẹ có con gái yêu thích:

mua sắm quần áo, phụ kiện cho con

thanh nữ ai cũng thích mua sắm và càng ham lựa đồ cho các cô con gái đẹp tươi. Váy vóc, quần legging, áo điệu rồi các phụ kiện bờm nơ, kẹp tóc giày, lắc tay... hầu như không bao giờ là đủ. Bạn sẽ cần phải phấn đấu không xiêu lòng trước những món đồ dễ thương dành cho công chúa nhỏ, nếu không muốn thâm hụt ngân sách.

Mái tóc của bé

Một số bé gái chào đời đã có mái tóc mềm tuyệt đẹp. những bé 'hói' tới tận lúc 3 tuổi. Có những bé lại có mái tóc xoăn, xù đặc thù. Dù tóc của các công chúa thế nào, các bà mẹ cũng luôn yêu thích và muốn sáng tạo với 'góc nhân loại' này của bé. thỉnh thoảng, chỉ cần gắn thêm một chiếc bờm là đủ làm điệu cho con.

Có 'bản sao nhí'

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn cô con gái nhỏ mặc đồ đôi với mình? Hãy thử một lần và cảm nhận sự hấp dẫn khi hai mẹ con diện quần áo, váy như nhau nhau hay đơn giản là đồ cùng màu. Tranh thủ làm điều đó trước khi bé có ý kiến riêng và không chịu mặc theo ý bạn nhé.


Mẹ có con gái sẽ thoả thích sắm sửa váy áo, phụ kiện cho con (Ảnh: Internet)
Chơi thể thao, lấm bẩn

ko phải toàn bộ các bé gái đều nữ tính, thích chơi nhẹ nhàng. không hề bà mẹ nào cũng muốn con gái mình dịu hiền. Nhưng đó là nét hay của việc có con gái. Các cô bé cũng có thể chơi thể thao, chạy nhảy, lấm bẩn, xem bóng đá, chơi với ô tô. Nhìn cảnh đó thú vị, đúng không bạn?

Bạn trân trọng mẹ mình hơn

Khi lần đầu ôm con trong tay, bạn liền yêu bé và muốn những điều phải chăng cho con. Bạn muốn con hạnh phúc. Bạn muốn con thắng lợi. Bạn muốn con mạnh mẽ và luôn tận hưởng những thú vui trong đời. Nhưng bạn cũng biết con sẽ trải qua những thách thức, có những ngày buồn và chịu cảm giác khổ đau do đó, bạn chỉ muốn giữ con trong vòng tay đến khi nào có thể. Và bạn nhận ra mẹ bạn cũng có những cảm giác y hệt như vậy dành cho bạn.

Có người phụ tá đắc lực

Con gái có thể sẽ muốn giúp bạn quét nhà, lau bụi, tráng bát khi mẹ rửa, nhặt rau xếp đặt bát đũa... Có thể con còn vụng về và chưa thực sự giúp được mẹ nhưng bạn sẽ hạnh phúc biết nhường nào khi nhìn cô công chúa nhỏ lon ton phụ mình.

Nhìn con trùng hợp biểu thị bản năng làm mẹ

Các bé gái rất yêu búp bê. Trái tim bạn sẽ tan chảy khi nhìn con ngồi trong góc nào đó, hát ru búp bê ngủ và âu yếm, nựng nịu búp bê như cách bạn làm với con.

Bạn có thể cho bé mặc đồ như con trai

Ít bé trai có thể mặc trang phục của bé gái. Nhưng các bé gái thì có thể thoải mái diện sơ mi, quần bò, đội mũ phớt, đi giày thể thao... cho giống bố! Và chỉ cần bạn thêm một chiếc bờm nơ lên tóc con là trông bé vẫn đầy nữ tính, xinh đẹp rồi.

Bạn sẽ luôn hiểu con

Bạn cũng từng là một cô gái, vì thế bạn hiểu những cảm giác của con. Bạn từng phải đối phó với những cô bạn gái xấu tính. Bạn từng khó tính khi bị ảnh hưởng của sự thay đổi hoóc-môn. Bạn cũng có lúc gặp chuyện với quý khách nam. Bạn sẽ có khả năng hiểu và chia sẻ với con những điều bé có thể gặp, hơn bất cứ ai khác. Con gái sẽ tin cậy và yêu bạn. Con cũng có thể gọi cho bạn khi cần làm một món ăn Con sẽ nhắn tin hay gửi thư cho bạn khi gặp những điều rủi ro mắn. Con sẽ nhờ bạn giúp khi cần... vì bạn từng ở trong hoàn cảnh con sẽ gặp và bạn yêu con hơn ai hết.

Bạn sẽ yêu bố của con gái nhiều hơn

Con cái làm thay đổi hôn nhân của bạn - điều đó đúng. Và bạn có thể cảm nhận tình yêu của mình dành cho chồng rõ ràng thế nào khi thấy anh ấy trong cương vị một người cha. Các ông bố thường yêu con gái. Đó là một sự gắn bó đặc thù. Bạn cảm thấy thế nào khi nghe con gái gọi 'Ba ơi' và chạy tới ôm cổ cha, nhảy nhót khi đứng trên những ngón chân của bố hay khi chồng bạn cù cho con gái khúc khích cười? Con gái cũng sẽ là người khác phái duy nhất bạn cho phép ông xã ôm hôn.

Con gái sẽ khiến bạn trở nên người tốt hơn

Có một cô con gái khiến bạn luôn muốn làm điều tốt. Bạn đột muốn giúp một số người khác vì bạn muốn con học cách cho đi. Bạn bỗng muốn làm con cười vì bạn muốn con hạnh phúc. Bạn không muốn chỉ trích hình ảnh bản thân vì muốn con biết yêu cơ thể mình. Bạn muốn dành nhiều thời gian hơn trong bếp vì bạn muốn con học cách nấu ăn. Bạn muốn đặt số điện thoại xuống, tắt máy tính và sống chậm lại vì bạn nhận ra con sẽ lớn lên và có lúc rời vòng tay bạn.

Con gái sẽ lớn lên và vươn lên người bạn giá cả phải chăng của mẹ

Điều này chính bạn sẽ nhận ra với thời gian và bạn cũng là người vun đắp mối quan hệ đặc thù với 'người bạn' đặc thù này của mình.

WEB tham khảo