Những câu chuyện cổ tích và minh bạch.

Yaoi , còn được gọi là boy's love hay 801 , là một nhánh của manga shojo. Trong phần một , izumi trẻ tuổi đặt nghi vấn đến khuynh hướng phang nhau của chúng tôi khi cậu nhầm lẫn một người hộ vệ nam và bị chú tâm bởi người lớn tuổi takamiya.

Yaoi dồn sức vào các mối quan hệ tình ái đồng giới nam; tuy nhiên , điều đấy không nhắm tới đối tượng người đồng tính. Shinobu kokoro có các câu chuyện đến các ninja trẻ và các bậc thầy của họ.

Và không phải toàn bộ con gái đều muốn rượu và hoa hồng; một số muốn một vài bánh và wieners tại bữa ăn ngoài trời yaoi im7love. Love mode , kiểu đại chúng ở nhật bản , là một loạt mười một tập trung vào du khách và công nhân của blue boy , một dịch vụ hộ tống nam giới.

. Loại manga này được gọi là bara.

Shojo được phân loại bởi thính giả chính: phái đẹp và trẻ thơ phái nữ. Tokyopop cũng cực kỳ háo hức tìm kiếm các nhà văn mỹ sắp sửa thông qua trang web của ta.

Nếu các tiến sĩ quảng cáo có nguy cơ và làm cho thứ đó đúng , họ đã được khen thưởng bởi các nhân khẩu học hấp dẫn: bác gái là những độc giả khao khát hơn nam giới , và nam giới gay là những du khách nhiệt tình. Các định dạng khác nhau , chẳng hạn như dvd , tiểu thuyết , phát thanh , cuộc đấu nhập vai trực tuyến và điện thoại di động có thể giúp ích.

. .

Ít nhất tokyopop cũng không bỏ về tính năng này. Truyện tranh , khiêu dâm , khoa học viễn tưởng và viết đồng tính đều là những thị trường đặc biệt.

Có thể mất một thời giờ cho người hâm mộ và hư cấu để tìm nhau. Biên tập viên của tokyopop , lillian diaz-przybyl đã đề cập qua rằng manga tình yêu đã của cô bé , blu , có màu sắc chủ đề của blues và violets chứ không phải là "pinks và purples có quan hệ đến manga của các cô phái yếu trẻ".