Bạn sắp thực hiện một hội thảo thoặc một hội nghị cho khách hàng. Nhưng bạn đang phân vân về việc làm sao để mời những vị khách vốn luôn bận rộn này có thể đến tham dự event của bản thân, đem đếVậy đa số vị khách VIP này nên gì ở một sự kiện.

To chuc le khanh thanh

Quan chức chính quyền là điều mà khách vip quan tâm khi đến event

Đối tượng mà tất cả những lãnh đạo doanh nghiệp đều mong muốn được đến gần nhằm phục vụ cho những mục đích khám phá hiểu thông tin, lobby, tạo quan hệ là những quan chức chính phủ, đa số người nắm giữ vị trí đầu ngành tại những cơ quan chức năng, chủ tịch đa số hiệp hội giao thương...nếu trong sự kiện của bạn có khách mời, ban cố vấn bao gồm những nhân vật này thì sẽ là một điểm nhấn lý tưởng thúc đẩy khách được mời đăng ký tham dự ngay.

  • Cơ hội được mở rộng những mối làm ăn


Tiêu chí chủ yếu khi dự một sự kiện là họ muốn giao lưu, gặp gỡ và đặt quan hệ làm ăn với nhau thông qua những bữa tiệc như thế này, chính bởi vì vậy, bạn hãy tạo tối đa những cơ hội cho họ có thể đạt được điều này bạn cần có các hoạt động có thể gắn kết được họ

Hãy mời các vị khách mà sản phẩm, dịch vụ của người này có thể bán được cho người kia, hay là hai bên có thể hợp tác với nhau. Một giám đốc công ty sản xuất sàn gỗ sẽ không mấy hứng thú đến tham dự một hội thảo ngành xây dựng với thành phần khách mời là các vị giám đốc công ty gạch men, ngói, sơn, thiết bị phòng tắm... nguyên nhân vì họ không thể là khách hàng của nhau hay là nếu như có thì cơ hội hợp tác là rất ít. Tuy nhiên nếu trong event có thành phần là những chủ công ty thầu thì chắc chắn họ sẽ đăng ký tham dự ngay mà chẳng đợi mời chào vô cùng nhiều. nếu như bạn tự tin về thành phần khách tham gia, đừng ngần ngại đưa cho người được mời xem danh sách khách tham dự của bạn, khả năng họ quan tâm và tham gia sẽ rất cao.

to chuc le khai truong

Địa điểm họ có thể kết nối với các đối tác

Bạn cần tạo điều kiện cho khách mời của mình có thể mời thêm đối tác của họ tới. các buổi tiệc thử rượu của đa số công ty rượu, một dạ tiệc sang trọng trong một khách sạn lớn... là dịp lý tưởng để khách hàng mời đối tác của họ tham dự cùng. Như vậy bạn vừa mời được họ, vừa có cơ hội tiếp cận đa số khách hàng tiềm năng do họ dẫn đến.
  • Sở thích của họ là gì

Hãy chú trọng vào các sở thích của họ nếu bạn muốn chinh phục khách VIP.