Bạn lo lắng về việc bỏ lỡ cuộc gọi từ khách hàng. Bạn là một doanh nghiệp bạn muốn doanh nghiệp bản thân tổ chức hoặc là nhận vô số cuộc gọi cùng lúc. Để giải quyết các vấn đề trên lúc này bạn cần một giải pháp. Từ đó Giải pháp Call Center tiên tiến được ra đời. Trong đó, phải kể đến Giải pháp Cloud Call Center – Tổng đài đám mây.

Trên thị trường hiện có khá nhiều giải pháp trong đó có “Giải pháp Call Center”. Giải pháp này sẽ rất hữu ích và thực sự nên thiết với doanh nghiệp của bạn.

lap dat tong dai noi bo

Bắt đầu kinh doanh với một số di động cá nhân.

Doanh nghiệp bạn khi buổi bắt đầu kinh doanh. Bạn thường dùng một vài điện thoại bàn có sẵn hay là có thể là một số di động cá nhân của bạn để liên lạc với khách hàng. Nhưng đến một lúc nào đó. Doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triể. Lượng khách hàng ngày càng không ít, chỉ với một chiếc điện thoại bàn hay là một chiếc di động. Cùng một lúc không hề ít khách hàng cùng gọi, điện thoại của bạn sẽ sẽ bỏ lỡ khá nhiều khách hang bởi lẽ khi khách hàng gọi tới bạn máy bận. Khách hàng gọi đến bạn bị máy bận vô cùng nhiều lần như vây có thể họ sẽ không còn kiên nhẫn để quay lại với bạn. Hơn nữa, việc máy bận còn để lại hình ảnh không tốt trong lòng khách hàng, mang lại đa số review xấu. bởi vì Vậy để khắc phục tình trạng trên ‘‘ tổng đài analog’’ đã ra đời với khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý khách hàng, ứng dụng điện thoại, hiệu quả làm việc sẽ được tối ưu.

tổng đài điện thoại

đa số điểm cộng khi sử dụng tổng đài analog thay số điện thoại cá nhân

Tổng đài analog sẽ phục vụ bạn, sẽ giúp đỡ bạn giải quết những vấn đề gặp khó khăn trong vấn đề khách hàng và chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp bạn sẽ có nhân viên trực điện thoại. Nhưng để nhân viên trực máy làm việc hiệu quả cao. Thì khi bạn sử dụng tổng đài thì bạn sẽ có lời chào, hệ thống điện thoại bàn analog và các nhân viên trực máy sẽ làm việc có hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

Một là , nhân viên trực tổng đài của bạn sẽ nhận/tổ chức được cùng lúc khoảng 30 cuộc gọi với khách hang. Nhân viên không thể ra ngoài nếu nên mà phải luôn túc trực tại văn phòng để nhận cuộc gọi.

Hai là , khi doanh nghiệp bắt đầu tiến triển lớn hơn, các cuộc điện thoại nhận hay gọi hàng chục, hàng trăm cuộc gọi thì bạn sẽ vẫn không mất khách hàng chỉ tại vì máy bận.

Ba là, khi bạn muốn mở rộng thêm hệ thống điện thoại trong doanh nghiệp, bạn không phải đi thêm dây điện thoại, không phải mua thêm điện thoại.

Bốn là, khi bạn muốn chuyển địa chỉ văn phòng, bạn không phải tốn chi phí dây điện thoại.

Năm là, bạn không biết được số điện thoại của các cuộc gọi mà bản thân bị nhỡ và bị nhỡ bao nhiêu cuộc gọi.

Sáu là, nhân viên chăm sóc khách hàng không phải hỏi thông tin khách hàng, số điện thoại.

Bảy là , bạn dùng tổng đài điện thoại sẽ tiết kiệm được chi phí gọi nội bộ hơn. Sẽ tiết kiệm được nhiểu chi phí hơn khi có những chi nhánh tại những tỉnh thành khác nhau.