Nếu như không nắm bắt được tâm lý khách hàng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi cơ hội kết nối với khách hàng. Sau đây tôi sẽ mách bạn những lời khuyên mà tất cả các nhà thực hiện sự kiện cần biết

1. Chú ý tới đa số khách hàng tiềm năng.
Tất cả mọi người ai cũng đều thích cảm giác được người khác quan tâm, trong kinh doanh cũng vậy. Khi bạn càng thể hiện sự quan tâm tới khách hàng chính thì bạn càng dễ thuyết phục họ trở thành khách hàng thân thiết của bản thân.

tổ chức tết trung thu cho các bé

2. Tạo sự gần gũi với khách hàng của bạn.
Bạn được giao nhiệm vụ xuất hiện ở bữa tiệc với mục đích tạo sự gắn kết giữa công ty bạn với khách hàng. Hãy tạo sự gần gũi với tất cả các khách mời có trong event tới lúc đó họ sẽ những khách hàng tiềm năng sẽ tìm tới bạn kể cả một CEO nổi tiếng, một nhân viên bán hàng bình thường hay là thậm chí là một vị sếp lớn mà bạn chưa bao giờ gặp.

3. Tạo sự chú ý tới tất cả mọi người.
Có thể event sẽ là cơ hội để bạn cung cấp những dịch vụ chăm sóc perfect cho khách hàng và đáp ứng những kỳ vọng của họ. Hãy cố gắng sáng tạo khá nhiều ý tưởng mới lạ để có thể tác động trực tiếp đến nhận thức của những khách mời.

4. Luôn sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng cần.
Với vai trò là một nhà thực hiện event, nghĩa là bạn có trách nhiệm hỗ trợ tối đa cho sự tốt đẹp của khách hàng dù cho điều này bao gồm cả những công việc họ không thuê bạn. Bằng cách mời các diễn giả chuyên nghiệp, xây dựng mạng lưới làm việc hay là thiết kế ra một chương trình đầy ý nghĩa, bạn đang không chỉ là một nhà cung cấp thêm sản phẩm mà còn là một người kết nối, một nguồn thông tin có giá trị.

to chuc su kien hop mat cuoi nam


5. Tận dụng tối đa nguồn truyền thông.
Với thị hiếu của khách hàng họ thường rất sẵn lòng giới thiệu với người quen về đa số ai mà họ biết và tin tưởng. Do đó chỉ khi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng thì bạn mới xây dựng được lòng tin và sự tôn trọng nơi họ. Hãy tận dụng các event để lấy được sự tín nhiệm của khách hàng. Tóm lại, khi khách hàng có thể kết nối trực tiếp với bạn thì mối quan hệ của cả hai mới phát triển xa hơn.
Hãy coi khách mời của bạn là một cộng đồng chứ không phải là cơ sở dữ liệu. Hãy tạo cảm giác háo hức cho người tham dự, thay bởi lẽ đem tới mớ lý thuyết khô khan, mơ hồ.
Coi mạng xã hội như người bạn thân thiết: Bạn cần tận dụng tối đa đa số công cụ trực tuyến để tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Và đặc biệt, phải luôn đảm bảo đa số mối quan hệ trực tuyến này cũng thể hiện được con người thực sự của bạn.
Tích cực đổi mới. Tất cả những người làm trong lĩnh vực thực hiện sự kiện phải luôn sẵn sàng đổi mới để cải tiến chất lượng sản phẩm. các khách mời luôn bận rộn và khi sự kiện của bạn góp mặt vào lịch trình đó, bắt buộc bạn phải sáng tạo những điều mới mẻ để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng